TẠI SAO CHỌN HỌC VIỆN AMITY GLOBAL

Top 10 học viện tư thục tốt nhất tại Singapore với 6.500 sinh viên tốt nghiệp đến từ hơn 42 quốc gia

Top 5 MBA tại Singapore

Chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore)

Thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Quốc, Mauritius… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường có hơn 175.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ 42 quốc gia, với 12 trường Đại Học tại nhiều Quốc Gia như Mỹ, Anh, Dubai, Úc…150 học viện và hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập

Thành viên của AACSB International – Hiệp hội thúc đẩy các trường đại học kinh doanh và giáo dục kinh doanh

Thành viên của Liên minh Giáo dục Kinh doanh (Business Education Alliance)

Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế cho các Sáng kiến Đổi mới trong Giáo dục, đặc biệt cho “Phương pháp tiếp cận toàn diện lấy người học làm trung tâm nhằm thúc đẩy Deep Learning

Nhiều hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên được tương tác với các tập đoàn, chuyên gia quản lý, học giả khách mời từ các trường Đại học đẳng cấp thế giới và các nhà lãnh đạo nổi tiếng: Chuỗi bữa tối của CEO, Diễn đàn của CEO, Bài giảng của khách mời những người đoạt giải Nobel

Có cơ hội chuyển tiếp qua Amity Mỹ, Anh Úc

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Sinh viên với chương trình du học chuyển tiếp lấy bằng kinh doanh quốc tế và Marketing tại Học viện Amity Global sẽ học theo chương trình đào tạo 03 năm với các môn cụ thể như sau:

https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2022/11/close-up-portrait-freelance-it-specialists-looking-laptop-screen-with-smile-scaled.jpg

Sinh viên sẽ bắt đầu năm nhất với các môn học “Khởi động”, cung cấp các kiến thức cơ bản, tạo nền móng vững chắc nhất và bước đầu có những làm quen với ngành. Bên cạnh các kiến thức cơ bản, một số kỹ năng mềm để chuẩn bị cho việc học tập ở môi trường nước ngoài cũng sẽ được đào tạo trong thời gian này.

Danh sách các môn học năm 1:

 • Business and the Business Environment
 • Marketing Processes and Planning
 • Human Resource Management
 • Leadership and Management
 • Accounting Principles
 • Managing a Successful Business Project
 • Business Law
 • Digital Business in Practice
 • Data analytic
 • Business Data & Numerical skills
 • Research Project (x2 credits)
https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2022/11/cheerful-students-standing-waving-outdoors-scaled.jpg

Vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu sau thời gian nhập học, sinh viên sẽ bước vào giai đoạn “cất cánh” tiếp theo. Lúc này, sinh viên sẽ được giảng dạy các môn chuyên sâu hơn, được tham gia vào các dự án thực tế cùng các doanh nghiệp để tích lũy kỹ năng, đồng thời kết nối với cộng đồng du học sinh tại học viện Amity Global, chuẩn bị cho cuộc sống du học sắp tới.

Danh sách các môn học năm 2:

 • Organizational Behaviour
 • Tapping into New and International Markets
 • Pitching and Negotiation Skills
 • Digital Marketing
 • Managing the Customer Experience
 • Marketing Insights and Analytics
 • Planning Social Media Campaigns
 • Brand Management
 • Integrated Marketing Communications
 • Developing Individuals, Teams, and Organisations
 • Customer Value management
 • E-commerce and strategy
https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2022/11/7-1.png

“Về đích” sẽ là chặng nước rút cuối cùng trong quá trình học lấy bằng kinh doanh quốc tế và Marketing tại Học viện Amity Global. Các môn học trong năm 3 sẽ chủ yếu hỗ trợ học sinh có những kiến thức rộng hơn, tổng quát hơn, đồng thời trang bị những kỹ năng nghề nghiệp thực tế để sẵn sàng gia nhập thị trường lao động toàn cầu.

GIẢNG VIÊN & MENTORS

Với định hướng việc học tập phải đi kèm với các trải nghiệm thực tế, Học viện Amity Global luôn cố gắng tạo ra một môi trường mà ở đó có thể tối đa cơ hội cho sinh viên tiếp cận với các vấn đề thực tế mà doanh nghiệp đang gặp phải. Thông qua đó, sinh viên có thể vận dụng các kiến thức và kỹ năng được rèn luyện trong quá trình học tập để đưa ra các giải pháp tối ưu dưới dự dẫn dắt của các mentors và giảng viên là các chuyên gia, CEO, v.v. có kinh nghiệm tối thiểu 10 năm trong lĩnh vực Kinh doanh quốc tế và Marketing.

Mentor Ngoc Doan

Mentor Ngoc Doan

Giám đốc Marketing của MISA – tập đoàn hàng đầu về các sản phẩm chuyển đổi số cho doanh nghiệp ở Việt Nam, hiện diện ở 20 quốc gia trên thế giới;

Thạc sĩ Marketing chương trình CFVG (bằng cấp bởi trường Đại học Paris Sorbonne);

Nguyên Giám đốc Marketing của các thương hiệu lớn như Topica Native, EduMall, Double A, v.v.

Mentor Huong Nguyen

Mentor Huong Nguyen

Giám đốc kinh doanh – vBase Digital & YOOSE Singapore;
Sáng lập và giám đốc Marketing – CoXplore;
Cử nhân ĐH Ứng Dụng Haaga-Helia (Phần Lan), chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế;
Học bổng Hinrich Global Trade Leader Scholarship, Đại học Leipzig – Chương trình Kinh doanh quốc tế thuộc MBA (SEPT);

Mentor Ho Thai Binh

Mentor Ho Thai Binh

1 trong 5 đại diện Châu Á cho chương trình Indo-Pacific Fellows của Perth USAsia Centre;
Đồng sáng lập – Giám đốc Survival Skills Vietnam;
Giám đốc công ty SiGen – giải quyết các vấn đề ô nhiễm trong môi trường đô thị & bảo vệ sức khỏe cộng đồng;

CHI PHÍ HỌC TẬP

Với hình thức du học bán phần nhận bằng, sinh viên sẽ giảm bớt được một phần chi phí đáng kể khi dành 2 năm đầu học các môn cơ bản tại Việt Nam trước khi chuyển tiếp sang Singapore.

Chi phí học tại Việt Nam:
156.000.000 VNĐ (6 học kỳ/ 2 năm);
Chi phí chuyển tiếp tại Học viện Amity Global
14.500 SGD

Lưu ý:

 • Chi phí tại Singapore đã bao gồm phí xin Visa, phí khám sức khoẻ và thẻ sinh viên
 • Chi phí chuyển tiếp được tạm tính theo tỷ giá 17,900 VNĐ/SGD là 259.550.000 VNĐ
 • Chi phí trên chưa bao gồm Sinh hoạt phí tại Singapore

 

CƠ HỘI HỌC BỔNG

Khi theo học tại Học viện Amity Global, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội được tiếp cận với vô vàn gói học bổng với mức hỗ trợ khác nhau tùy thuộc vào thành tích học tập, sự tích cực tham gia các hoạt động đoàn hội sinh viên cũng như chính sách, chỉ tiêu của trường theo từng năm. 

Vui lòng liên hệ Phòng tuyển sinh hoặc để lại thông tin để được tư vấn cụ thể thêm về cơ hội học bổng Chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế và Marketing tại Học viện Amity Global nhé!

Đăng ký tư vấn
CƠ HỘI HỌC BỔNG

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, sinh viên cần đảm bảo các điều kiện như sau để nhập học tại SBS

Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam hoặc nước ngoài
Đủ 18 tuổi trở lên (trước khi chuyển tiếp sang Singapore)
Có IELTS 6.0 hoặc tương đương trước khi tham gia chương trình. (Có thể tham gia khóa dự bị tiếng Anh nếu chưa đáp ứng yêu cầu)

VỀ HỌC VIỆN AMITY GLOBAL & SINGAPORE

VỀ HỌC VIỆN AMITY GLOBAL & SINGAPORE
VỀ HỌC VIỆN AMITY GLOBAL

VỀ HỌC VIỆN AMITY GLOBAL

Với mục tiêu nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo toàn cầu của tương lai, Amity Global được xem là một Học viện lý tưởng cung cấp nền giáo dục chất lượng và luôn chú trọng việc khuyến khích học tập suốt đời của học sinh, sinh viên. Học viện này cung cấp bằng cấp được công nhận trên toàn cầu với sự hợp tác của Đại học London, Đại học Northampton và Đại học Teesside. 

Khuôn viên trường tọa lạc tại Nhà của Tan Yeok Nee, 101 Đường Penang. Khu vực này được xem là một di tích quốc gia được công nhận và có vị trí chiến lược trong khu vực Đường Orchard, ngay đối diện Istana – Văn phòng Tổng thống Cộng hòa Singapore. Khuân viên chính trường nằm ở ngã ba đường Penang và đường Clemenceau, là một Di tích Quốc gia được tọa lạc cách ga xe lửa Dhoby Ghaut 6 phút, cách Somerset MRT chỉ với 3 phút đi bộ, rất tiện lợi cho sinh viên.

Xem thêm thông tin về Học viện Amity Global  tại: https://www.amitysingapore.sg/.

 

VỀ SINGAPORE

VỀ SINGAPORE

Nằm ở vị trí lý tưởng của Đông Nam Á, Singapore là một quốc gia thịnh vượng nằm trong top các nước có nền kinh tế phát triển và nằm top đầu của thế giới. Với cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, mạng lưới giao thông hiện đại, môi trường kinh doanh năng động cùng với một nền văn hóa phong phú, đây chắc chắn là một điểm đến lý tưởng cho sinh viên Việt Nam muốn trải nghiệm nền giáo dục quốc tế. 

Đặc biệt, Chính phủ Singapore coi giáo dục là ưu tiên hàng đầu. Singapore từ lâu đã được mệnh danh là trung tâm giáo dục của Châu Á với những trường Đại học nằm trong top 50 và 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Bên cạnh những trường đại học danh tiếng, Singapore còn ưu tiên phát triển hệ thống các trường đại học tư đạt chất lượng cao. Những trường ngoài công lập liên kết với các trường đại học nổi tiếng của Anh, Úc, Mỹ để cấp bằng.

FAQs

Tại sao nên chọn du học Singapore?

Đứng thứ 28 trong bảng xếp hạng QS Education System Strength - những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất trên toàn thế giới, Singapore là một cái tên đầy hấp dẫn cho các du học sinh tại Việt Nam. Sở dĩ rất nhiều phụ huynh và sinh viên có mong muốn đi du học Singapore bởi một số lý do chính sau đây: (1) Đi lại thuận tiện, chỉ cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 2 tiếng bay (2) Không cần chứng minh tài chính (3) Chất lượng giáo dục Châu Âu với chi phí thấp hơn (4) Bằng cấp được công nhận toàn cầu (5) Môi trường tiếng Anh quốc tế, v.v.

Tỷ lệ đậu visa du học Singapore khi đi theo chương trình cao không?

Nếu hoàn thành xong 2 năm học tại Việt Nam, thì việc chuyển tiếp, xin visa du học Singapore khi sinh viên đi theo chương trình của Học viện Amity Global gần như tuyệt đối. Cần lưu ý, việc có cấp visa hay không sẽ do Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán quyết định, do vậy cũng không thể chắc chắn về việc 100% sẽ có visa, tuy nhiên trường sẽ hỗ trợ sinh viên hết sức có thể trong quá trình chuẩn bị hồ sơ hoặc phỏng vấn (nếu có) để đạt tỷ lệ đậu visa cao nhất.

Chi phí sinh hoạt tại Singapore có đắt đỏ không?

Chi phí sinh hoạt tại Singapore có đắt đỏ không phụ thuộc khá nhiều vào điều kiện tài chính, thói quen chi tiêu cũng như các yếu tố khách quan khác, v.v. Theo đó, chi phí trung bình tại Singapore thường dao động từ 9,00 – 1,350 SGD/tháng cho các chi phí bao gồm: Chi phí thuê nhà hay thuê kí túc xá sẽ dao động từ 400 - 600 SGD/tháng, chi phí ăn uống sẽ rơi vào khoảng 450 – 600 SGD/ tháng và chi phí đi lại dao động từ 20 - 150 SGD/tháng.

Có thể xin học bổng khi đang học tại Học viện Amity Global không?

Những sinh viên có thành tích học tập nổi bật với điểm tổng kết cao, có đóng góp trong các hoạt động nghiên cứu, v.v. hoàn toàn có cơ hội nhận được các gói học bổng giá trị từ Amity Global.

Sinh viên học tại Học viện Amity Global có thể sinh hoạt (ăn, ở, v.v.) tại campus của trường hay thuê ngoài?

Nếu không nấu ăn hay thậm chí là một người “kén ăn”, các bạn sinh viên cũng không cần quá lo lắng khi canteen trong khu vực khuôn viên trường có cung cấp đầy đủ các món ăn của các nền ẩm thực khác nhau từ Á đến Âu, các món chay, món mặn, Halah đạo Hồi, v.v.

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn
Tư vấn Chat