Về Saigon Business School (SBS)

Trường Kinh Doanh Sài Gòn - Saigon Business School (SBS) là đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest, chuyên cung cấp các chương trình đại học & sau đại học về Quản trị Kinh doanh, Marketing và Khoa học Dữ liệu trên cơ sở liên kết với các trường đại học trong top 3% thế giới. Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới.

Trường Kinh Doanh Sài Gòn được thành lập trên cơ sở tái tổ chức các khoa, viện, trung tâm đào tạo quốc tế về Quản trị và Kinh doanh đặt tại các trường cao đẳng và đại học thành viên của EQuest bao gồm: Trường Đại học Phú Xuân, Cao đẳng Việt Mỹ (Tp. Hồ Chí Minh), Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội. Sứ mệnh của Trường Kinh doanh Sài Gòn là tạo ra một môi trường học tập quốc tế giúp sinh viên bước một bước gần hơn trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Danh sách các chương trình đào tạo

TẠI SAO NÊN HỌC Ở SBS?

Chương trình đào tạo thực chiến

Chương trình đào tạo thực chiến

  • Dự án thực chiến: Dự án thật do doanh nghiệp đề ra được nhúng vào các môn học trong từng học kỳ để sinh viên thường xuyên được tiếp cận với các vấn đề thực tế, nâng cao năng lực giải quyết vấn đề và tích luỹ kinh nghiệm thực chiến
  • Cố vấn (Mentor): Sinh viên được kết nối, học hỏi và huấn luyện bởi các chuyên gia (mentors) có nhiều kinh nghiệm trong doanh nghiệp thông qua quá trình làm dự án thực tế, thực tập và tư vấn hướng nghiệp.
  • Học kỳ tại doanh nghiệp: Mỗi sinh viên sẽ có ít nhất 1 học kỳ học hỏi, thực tập trong lòng doanh nghiệp để nâng cao kỹ năng làm việc, tích luỹ kinh nghiệm và sự tự tin trước khi bước ra thị trường lao động.
Thông tin tuyển sinh
Môi trường học quốc tế

Môi trường học quốc tế

  • Chương trình được chuyển giao bởi các tổ chức đào tạo quốc tế: Chương trình đào tạo của SBS được xây dựng trên cơ sở các khung chương trình đào tạo chuẩn quốc tế về kinh doanh và marketing.
  • Đa dạng cơ hội chuyển tiếp: Sinh viên của SBS có rất nhiều cơ hội để chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu ở Anh, Úc, Canada, New Zealand,… tiết kiệm 50% chi phí so với du học thông thường.
  • Môi trường học tập cùng với sinh viên nước ngoài: Nhiều hoạt động mang tính tương tác cao được thiết kế bởi giáo viên bản ngữ dành cho sinh viên bản địa và quốc tế.
Tin tức & sự kiện

Về Tổ chức Giáo dục EQuest

Tập đoàn EQuest được thành lập dựa trên nguyên tắc đổi mới, vượt trội và cống hiến bởi các nhà giáo dục là cựu du học sinh từ Mỹ, Anh, Úc, Đức. Hiện nay, EQuest là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với hơn 362.000 học viên theo học mỗi năm tại các đơn vị thành viên, bao gồm các trường phổ thông, các trường đại học, cao đẳng dạy nghề, dạy ngoại ngữ cùng các nền tảng công nghệ giáo dục. Từ tháng 06/2022, Tập đoàn Giáo dục EQuest và các đơn vị thành viên thuộc Khối Phổ thông và Khối Anh ngữ và Công nghệ giáo dục được Tổ chức Kiểm định Cognia* (Mỹ) công nhận đạt kiểm định chất lượng toàn diện. Thông qua các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết củng cố năng lực cạnh tranh cho các thế hệ học sinh Việt Nam bằng cách hình thành một nền tảng giáo dục toàn diện, đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực. EQuest luôn đề cao yếu tố con người, bởi đây chính là tài sản quý giá quyết định sự phát triển của tập đoàn. Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên mang trong mình khát khao cống hiến, mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.

Tìm hiểu thêm về EQuest

Danh sách đối tác

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn
Tư vấn Chat