Chương trình Global Mini MBA có gì?

Hệ thống hóa lại năng lực quản trị:

Chương trình sẽ giúp học viên cách hệ thống hóa khả năng quản lý tài nguyên trong các lĩnh vực quan trọng như marketing, quản trị nhân sự, tài chính và nhiều lĩnh vực khác

Sẵn sàng cho chương trình MBA:

Bạn sẽ làm quen với phong cách giảng dạy MBA và học tập bằng case studies – phương pháp điển hình tại các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, và có nền tảng học thuật cần thiết.

Cơ hội học bổng:

SBS đã thiết lập hợp tác với các trường đại học uy tín top đầu thế giới, mở ra cơ hội nhận học bổng cho học viên. Những ứng viên xuất sắc sẽ được hỗ trợ học bổng từ các trường đại học đối tác và nhận nhiều hỗ trợ tài chính khác.

Miễn giảm học phần chuyển đổi:

Học viên trái ngành (không có bằng Cử nhân đúng ngành Quản trị kinh doanh) sẽ được miễn giảm học phần chuyển đổi khi đăng ký học MBA tại các trường đối tác của SBS.

Miễn chi phí hồ sơ du học:

Các bạn còn được hỗ trợ & miễn toàn bộ chi phí hồ sơ chuyển tiếp du học tại các chương trình MBA tốt nhất ở Anh, Úc, Canada; nhờ đó tiếp cận được các cơ hội học tập, làm việc & định cư ở nước ngoài trong tương lai.

Chương trình thực tế:

Chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu của Trường Kinh doanh Sài Gòn & Tập đoàn Giáo dục EQuest trong nhiều lĩnh vực khác nhau về quản trị kinh doanh như: Sales – Marketing, Quản trị Tài chính, Quản trị Nhân sự …

Chương trình đào tạo

Chương trình được cung cấp với sự hợp tác của một số chương trình MBA hàng đầu trên thế giới. Điều này có nghĩa là những sinh viên hoàn thành Mini MBA có cơ hội nhận được học bổng cho các chương trình MBA liên kết này.

https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2023/09/QuantriMar.jpg

Cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực marketing thông qua môn học “Quản trị Marketing” trong chương trình Mini MBA của SBS. Khám phá các xu hướng, công nghệ và chiến lược mới nhằm thích nghi và vượt trội trong bối cảnh marketing luôn biến đổi và cạnh tranh gay gắt, nhất là trong bối cảnh của nền kinh tế số.

https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2023/09/Phantichsolieukinhdoanh.jpg

Môn học này khám phá sức mạnh của phân tích dữ liệu trong việc đưa ra quyết định thông minh trong kinh doanh. Học viên sẽ học cách thu thập, phân tích và diễn giải dữ liệu để thu được những thông tin quý giá, nâng cao hiệu suất kinh doanh và đưa ra quyết định chiến lược. Các chủ đề có thể bao gồm trực quan hóa dữ liệu, dự báo phân tích, quyết định dựa trên dữ liệu và xem xét vấn đề đạo đức trong phân tích dữ liệu.

https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2023/09/Quanlydoinhom.jpg

Môn học này tập trung vào những phương pháp và chiến lược quản lý con người hiện đại. Học viên sẽ học cách xây dựng và quản lý đội ngũ một cách hiệu quả, tạo môi trường làm việc tích cực và phát triển kỹ năng lãnh đạo cần thiết. Chủ đề có thể bao gồm quản lý hiệu suất, phát triển nhân viên và quản lý sự đa dạng trong doanh nghiệp.

https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2023/09/quan_tri_tai_chinh.jpg

Môn học này tập trung vào các nguyên tắc và kỹ thuật quản trị tài chính trong doanh nghiệp. Học viên sẽ học cách tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên tài chính, phân tích tài chính và đưa ra quyết định tài chính chiến lược. Chủ đề có thể bao gồm quản lý nguồn vốn, quản lý rủi ro và tăng trưởng tài chính.

https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2023/09/Mon_tu_chon.jpg

Môn học sẽ giúp người học đạt được những mục tiêu cụ thể
sau đây:

  • Hiểu đúng về khởi nghiệp và tinh thần khởi nghiệp
  • Học hỏi tinh thần khởi nghiệp và câu chuyện khởi nghiệp của những doanh nhân hàng đầu.
  • Biết cách tìm kiếm các ý tưởng kinh doanh. Đánh giá, lựa chọn và chuyển ý tưởng
    thành cơ hội kinh doanh.
  • Xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh khả thi cho dự án khởi nghiệp của mình.
  • Chuẩn bị Pitch Deck và biết cách trình bày, gọi vốn từ các nhà đầu tư tiềm năng.
  • Hiểu biết sâu về các vòng gọi vốn cho một doanh nghiệp start-up.

Đầu ra chương trình

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Bằng cách tóm gọn các yếu tố cốt lõi của MBA lại, học viên có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà vẫn có được những hiểu biết và chuyên môn quan trọng.

Tăng giá trị CV của học viên và nâng cao cơ hội sự nghiệp: Chương trình trang bị cho học viên bộ kỹ năng toàn diện và hiểu biết sâu về các chức năng kinh doanh khác nhau, khiến học viên trở thành ứng viên sáng giá cho các vị trí lãnh đạo và cơ hội thăng tiến sự nghiệp.

Bước đệm để tiếp tục học một chương trình MBA đầy đủ tại một đại học đối tác: Chương trình Global mini MBA của SBS được liên kết các trường đại học nổi tiếng, đảm bảo tính liên thông và công nhận khóa học trước đó của học viên.

Cơ hội làm việc và định cư ở nước ngoài sau khi tốt nghiệp: học viên được SBS giới thiệu với các đơn vị đối tác doanh nghiệp ở nước ngoài và đối tác tư vấn thủ tục định cư chuyên nghiệp tại một trong các quốc gia Anh, Úc, Canada.

Cơ hội chuyển tiếp

Sau khi hoàn thành chương trình Global Mini MBA, học viên có thể tiếp tục theo học các chương trình Thạc sĩ (MBA, Master of Management, Master of Commerce, etc.) ở các trường đối tác của SBS với mức học bổng trung bình từ 20 - 50% học phí:

Cơ hội chuyển tiếp
ĐẠI HỌC DEAKIN

ĐẠI HỌC DEAKIN

Đại học Deakin nằm trong top 1% những trường đại học tốt nhất trên thế giới theo bảng xếp hạng của Times Higher Education. Trường Kinh doanh Deakin cũng nằm trong top 5 trường kinh doanh hàng đầu nước Úc với trải nghiệm học tập được xếp hạng nhất. Chương trình MBA tại Đại học Deakin cho phép học viên được tiếp cận những kiến thức kinh doanh mới nhất từ doanh nghiệp cùng các chuyên gia và nhà lãnh đạo hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

ĐẠI HỌC MACQUARIE

ĐẠI HỌC MACQUARIE

Chương trình Global MBA của trường đại học Macquarie đứng thứ 2 toàn nước Úc và nằm trong số 20 chương trình MBA tốt nhất trên thế giới. Thứ hạng này được đánh giá qua các tiêu chí: khả năng có việc làm, thành tích của cựu sinh viên, độ đa dạng của khoa (Theo QS World University Rankings)

ĐẠI HỌC NORTHAMPTON

ĐẠI HỌC NORTHAMPTON

Trường đại học Northampton nằm trong top 20 trường Kinh doanh hàng đầu Vương Quốc Anh (Theo khảo sát của Chính phủ về mức độ hài lòng của sinh viên tại các trường đại học). 95% sinh viên của trường đều có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (theo HESA Destinations of Leavers from Higher Education (DLHE) Survey) liên tiếp trong 10 năm

ĐẠI HỌC CANADA WEST

ĐẠI HỌC CANADA WEST

Chương trình MBA  của đại học Canada West xếp thứ 4 toàn quốc (theo hệ thống xếp hạng của QS Star Higher Education). Sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty hàng đầu thế giới: Apple, Amazon, Deloitte, IBM, PWC, SAP, SIEMENS, Seneca, TELUS, Four Seasons Hotels & Resorts

Thời gian & địa điểm học

Chương trình Global Mini MBA của SBS được triển khai linh hoạt vào buổi tối và cuối tuần; cho phép học viện lựa chọn giữa học tập trực tiếp trên lớp với học tập trực tuyến (online) nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những người đã đi làm. Mỗi môn được triển khai trong 6 tuần, bao gồm cả thời gian học tập cùng giảng viên và thời gian làm dự án thực tế; tham quan, kiến tập và giải case studies tại doanh nghiệp. Học viên có thể lựa chọn một trong hai hình thức học tập sau đây:

Học tập trực tuyến (Live class trên Zoom)
Các buổi tối trong tuần (tối thứ hai, tư, sáu hoặc tối thứ ba, năm, bảy) thời gian mỗi buổi từ 19h30 – 21h30
Học tập trực tiếp
Trọn ngày thứ bảy, sáng từ 9h – 12h, chiều từ 13h30 – 16h30

Địa điểm học tập trực tiếp:

  • Tại Hà Nội: Văn phòng Tập đoàn EQuest, toà nhà Hanoi Center point, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tại TP. HCM: Cơ sở của EQuest ở Quận 1 hoặc campus của SBS ở Quận 7

Mentors tiêu biểu

Thầy George Drazenovic

Thầy George Drazenovic

Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại University of Notre Dame;
Thành viên Tổ chức Kế toán chuyên nghiệp của British Columbia (CPA, CGA) và Hiệp hội các nhà phân tích tài chính công chứng Vancouver

Mentor Thao Nguyen

Mentor Thao Nguyen

Master of Marketing, Master of Media & Communication – ĐH Macquarie;

Product Marketing Associate – Cover Genius (Sydney, Úc);

Dr. Holger Siemons

Dr. Holger Siemons

Tiến sĩ ngành Nghiên cứu Quản lý, Đại học Delhi (Ấn Độ);
Bằng MBA Đại học Newcastle (Anh) và Diplom-Kaufmann – tương đương BA (Hons) Đại học Khoa học Ứng dụng Aachen, Đức;

Học phí & Học bổng

Học phí toàn khóa: 32.000.000 VNĐ/ học viên.

Học bổng: Trường Kinh doanh Sài Gòn có các suất học bổng SBS Talent trị giá từ 30% đến 70% học phí toàn khóa. Học bổng này sẽ được hội đồng xét duyệt học bổng xem xét để dành cho những cá nhân có thành tích nổi trội trong công việc, học vấn hoặc chứng minh được hoài bão, ước mơ và có kế hoạch rõ ràng để thực hiện.

Ngoài ra, tất cả ứng viên đăng ký và hoàn thành thủ tục nhập học từ nay tới hết 20/11/2023 sẽ được hưởng chính sách HOÀN HỌC PHÍ đặc biệt chỉ dành cho học viên SBS: Tất cả học viên tham gia chương trình Mini MBA tại SBS sau khi chuyển tiếp thành công sang chương trình thạc sĩ tại các trường đối tác quốc tế sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền học phí đã nộp cho SBS. Ngân sách trích từ nguồn học bổng khuyến học của các trường đại học đối tác.

Đây là cam kết của SBS và các trường đại học đối tác trong việc hỗ trợ học viên “cất cánh” xây dựng một sự nghiệp toàn cầu thông qua việc bắt đầu từ chương trình Mini MBA cùng SBS.

Đăng ký tư vấn
Học phí & Học bổng

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn
Tư vấn Chat