BUỔI GẶP GỠ VÀ TRAO THƯ MỜI NHẬP HỌC CÙNG VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CANADA WEST

25/04/2024

Chiều ngày 22/04 vừa qua, Trường Kinh Doanh Sài Gòn rất hân hạnh khi được đón tiếp đại diện trường trường Đại học Canada West, ông Alexis Martinez – Regional Director of SEA và Chị Hòa Nguyễn – Business Development Manager để gặp gỡ và giao lưu cùng nhóm sinh viên đang theo học chương trình SBS và UCW.

 Tại buổi gặp mặt này, các bạn sinh viên đã có cơ hội được lắng nghe ông Alexis Martinez chia sẻ thêm về đất nước Canada và thành phố Vancouver – nơi mà các bạn sẽ theo học trong tương lai và những hỗ trợ và cơ hội mà các bạn sẽ nhận được khi theo học chương trình chuyển tiếp liên kết giữa SBS và UCW.

Đặc biệt, trong buổi gặp mặt lần này, ông Alexis Martinez đã trao thư mời nhập học đến bạn sinh viên Uche Gabriel. Đây là sinh viên quốc tế đầu tiên của SBS sẽ chuẩn bị chuyển tiếp sang Đại học Canada West trong năm nay.

Hy vọng, thông qua buổi gặp mặt thân mật và những chia sẻ của phía đại diện Đại học Canada West, các bạn sinh viên SBS đang quan tâm về chương trình học liên kết này sẽ có thêm những thông tin bổ ích để có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra những quyết định và lựa chọn trong tương lai.

————————–
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Thông tin liên hệ:
️The Audri Building, Số 7, Đường Số 23, P. Tân Phú, Quận 7
Hotline +84 287 300 8068
Email admission@sbsedu.vn
Tư vấn Chat