TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC CANADA WEST?

Là 1 trong 4 trường Đại học tại Canada được xếp hạng tổng thể 5* từ hệ thống xếp hạng Giáo Dục Đại học (dựa trên nguồn dữ liệu so sánh phổ biến nhất trên thế giới về hiệu quả hoạt động của trường Đại học đánh giá bởi QS Stars);
Chương trình đào tạo lồng ghép ứng dụng công nghệ tiên tiến;
Chất lượng đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các Trường và Chương trình Đào tạo về Kinh doanh ACBSP (Mỹ);
2 khu học xá tọa lạc tại khu vực trung tâm Vancouver - nơi tập trung nhiều trụ sở của các công ty lớn và danh tiếng, hệ thống giao thông hiện đại, tiện lợi;
Được trải nghiệm cuộc sống, văn hóa và nền ẩm thực đặc sắc tại một trong những thành phố đáng sống nhất Canada;
Sinh viên tốt nghiệp từ University Canada West sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty hàng đầu thế giới: Apple, Amazon, Deloitte, IBM, PWC, SAP, SIEMENS, Seneca, TELUS, Four Seasons Hotels & Resorts, v.v.;
Được cọ sát với những dự án thực tế, được dẫn dắt bởi các mentor là CEO, chuyên gia tối thiểu 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh, Thương mại;
Chương trình được chứng nhận National Accreditation with Chartered Manager Canada về chất lượng đào tạo ưu việt đối với chuyên ngành Kinh doanh Thương mại và trực tiếp thể hiện các chuẩn mực liên quan đến quản lý mà các sinh viên tốt nghiệp đều đạt được;

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Sinh viên ngành Cử nhân Thương mại chuyển tiếp sang Đại học Canada West sẽ học theo chương trình đào tạo 04 năm với các môn cụ thể như sau.

https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2022/11/close-up-portrait-freelance-it-specialists-looking-laptop-screen-with-smile-scaled.jpg

Sinh viên sẽ “Khởi động” năm học đầu tiên với các môn học nền tảng, cung cấp các kiến thức cơ bản, đồng thời giúp sinh viên nắm bắt các xu hướng mới nhất về ngành Kinh doanh thương mại. Ngoài ra, ngay từ thời điểm ban đầu này, sinh viên sẽ được tham gia các khóa rèn luyện kỹ năng mềm để dễ dàng thích ứng với phong cách học hoàn toàn mới. 

Danh sách các môn học năm 1: 

 • Business & the Business Environment
 • Marketing Essentials
 • Business Communication 
 • Teamwork skills 
 • Human Resource Management
 • Management & Operations
 • Management Accounting
 • Emotional Intelligence 
 • Managing a successful business project
 • Innovation & Commercialization
 • Entrepreneurship & Small Business Management
 • Design thinking for innovation 
https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2022/11/cheerful-students-standing-waving-outdoors-scaled.jpg

Ở năm học thứ hai, sinh viên được “cất cánh” với những môn học nâng cao hơn và dự án thực tế cùng doanh nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được kết nối với cộng đồng sinh viên quốc tế ở Canada thông qua các hoạt động giao lưu trực tiếp, các workshop online để chuẩn bị cho cuộc sống du học tại Canada. 

Danh sách các môn học năm 2:  

 • Research Project
 • Organizational Behavior
 • Statistics for Management
 • Creative thinking 
 • Business Strategy
 • Sales Management
 • Pitching & Negotiation Skills
 • Social Media Practice
 • On-the-job training & Capstone project
https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2022/11/4.png

Vào năm học thứ 3, sinh viên sẽ chuyển tiếp sang học trực tiếp tại khu học xá của Đại học Canada West. Lúc này, sinh viên sẽ được tiếp cận các môn học chuyên ngành với kiến thức sâu hơn, đồng thời có cơ hội làm các dự án thực tế kết nối với doanh nghiệp tại Canada để tích lũy kinh nghiệm làm việc trong “đấu trường” quốc tế.  

Danh sách các môn học năm 3:

 • Academic Writing
 • Business Communication
 • Microeconomics
 • Macroeconomics
 • Managerial Accounting
 • Management Information System
 • Business Ethics
https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2022/11/7-1.png

Với chặng đường “Về đích” cuối cùng, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội quý giá để nắm bắt trọn vẹn về ngành học thông qua các môn học nâng cao về kiến thức và kỹ năng cũng như các kỳ kiến tập, thực tập ngay tại doanh nghiệp, chuẩn bị sẵn sàng trở thành thành viên của các công ty, tổ chức trên toàn cầu.

Danh sách các môn học năm 4:

 • Professional Communications
 • Strategy & Decision Making
 • Sustainable Business Practices
 • Business Law
 • Data Visualization & Storytelling
 • Môn tự chọn: Statistics, Business Statistics, Finance, Investment, Foundations of Taxation;
 • Tốt nghiệp: Capstone Project hoặc Thực tập

GIẢNG VIÊN & MENTORS

Ngoài việc tích lũy kiến thức, sinh viên còn được tham gia vào các dự án thực tế, đưa ra giải pháp cho các vấn đề của doanh nghiệp tại Việt Nam và Canada dưới sự dẫn dắt của các mentors và giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh tế, Quản trị kinh doanh.

Tiến sỹ Gelareh Farhadian

Tiến sỹ Gelareh Farhadian

George Drazenovic

George Drazenovic

Mentor Phuong Chu

Mentor Phuong Chu

CHI PHÍ HỌC TẬP

Với mục tiêu mang tới cho sinh viên Việt Nam cơ hội DU HỌC, nhận được tấm bằng CỬ NHÂN Thương mại từ một trong những trường ĐẠI HỌC DANH GIÁ mà vẫn TIẾT KIỆM được chi phí, chương trình đào tạo Cử nhân thương mại liên kết giữa SBS và University Canada West đưa ra mức phí giúp giảm được tối thiểu khoảng 50% so với hình thức du học truyền thống.

Chi phí học tại Việt Nam:
144.000.000 VNĐ (6 học kỳ/ 2 năm);
Chi phí chuyển tiếp học tại Đại học Canada West:
CAD 40,360 (2 năm)

Lưu ý:
Chi phí chuyển tiếp được tạm tính theo tỷ giá 17.200 VNĐ/CAD là – khoảng 700.000.000 VNĐ 
Chi phí trên chưa bao gồm Sinh hoạt phí tại Canada;

CƠ HỘI HỌC BỔNG

Xin học bổng là nguyện vọng của phần lớn các sinh viên và phụ huynh khi có kế hoạch đi du học, đặc biệt tại thành phố Vancouver với chi phí tương đối cao so với các khu vực khác tại Canada. Bởi vậy khi tham gia vào chương trình Cử nhân Thương mại hợp tác giữa SBS và Đại học Canada West, bạn sẽ có cơ hội được hỗ trợ tài chính lên tới 20%.

Đặc biệt, sinh viên ghi danh trước 28/02/2023 sẽ nhận được học bổng CAD 6,804/ 2 năm – tương đương khoảng 120.000.000 VNĐ (áp dụng đối với sinh viên chuyển tiếp từ SBS).

Vui lòng liên hệ Phòng tuyển sinh hoặc để lại thông tin để được tư vấn cụ thể thêm về cơ hội học bổng du học Đại học Canada West!

Đăng ký tư vấn
CƠ HỘI HỌC BỔNG

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, sinh viên cần đảm bảo các điều kiện như sau để nhập học tại SBS

Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam hoặc nước ngoài, GPA cấp 3 trung bình >7.0;
Đủ 18 tuổi trở lên (trước khi chuyển tiếp sang Đại học Canada West);
Có chứng chỉ IELTS Academic tối thiểu 6.0 (khi nhập học tại Việt Nam) và 6.5 với Writing 6.0 (khi nhập học tại Canada), TOEFL - iBT 88 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác được chấp thuận bởi University Canada West;

VỀ ĐẠI HỌC CANADA WEST & THÀNH PHỐ VANCOUVER

VỀ ĐẠI HỌC CANADA WEST & THÀNH PHỐ VANCOUVER
VỀ ĐẠI HỌC CANADA WEST

VỀ ĐẠI HỌC CANADA WEST

University Canada West – Đại học Canada West (viết tắt là UCW) là trường đại học định hướng kinh doanh tại Canada, cung cấp các bằng Cử nhân và MBA, chuẩn bị hàng trang cho sinh viên trở thành những nhà quản trị doanh nghiệp thành công trong tương lai.
Là một trường đại học tư thục tương đối trẻ, điểm mạnh của UCW chính là những chương trình mang tính ứng dụng cao, môi trường học tập năng động, sáng tạo, tập trung chủ yếu vào những dự án thực chiến, trong đó sinh viên sẽ được dẫn dắt bởi các giảng viên là những chuyên gia về Sales, Marketing, Quản trị trong các công ty, doanh nghiệp lớn tại Canada và trên toàn thế giới.

VỀ THÀNH PHỐ VANCOUVER

VỀ THÀNH PHỐ VANCOUVER

Tọa lạc tại phía Bắc bang British Columbia – một trong những khu vực sôi động nhất tại Canada, Vancouver là thành phố cảng đông dân nhất tại đây, đông thời được xếp hạng Top 8 thành phố lớn nhất trên toàn lãnh thổ Canada. 

Với vị trí địa lý vô cùng đắc địa cùng khí hậu ôn hòa, thời tiết không quá nóng cũng không quá lạnh, hạ tầng giao thông công cộng phát triển, mật độ cây xanh cao, cùng nhiều những tiện ích khác đã giúp Vancouver trở thành một trong những nơi dễ sống nhất, chất lượng cuộc sống cao nhất tại quốc gia này.  

Ngoài ra, khi đi du học tại Vancouver, bạn sẽ chắc chắn có cơ hội đến tham quan tại các điểm đến du lịch vô cùng nổi tiếng như Cầu treo Capilano, khu ẩm thực Gastown, Công viên Vanier Park, Standley, Vườn thực vật VanDusen, mua sắm tại Granville Island, hay thưởng thức các món ăn trứ danh, mang đậm bản sắc của Vancouver như Fish & Chips, Liege Waffles, Pasta, Puffcream, Fish Tacos, v.v.

FAQs

Tại sao nên chọn du học Canada?

Trong những năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam tại Canada luôn nằm trong Top 5 danh sách sinh viên quốc tế theo học tại quốc gia này. Sở dĩ có rất nhiều sinh viên và phụ huynh lựa chọn Canada là điểm đến du học bởi những yếu tố sau đây: (1) một trong những nền giáo dục tiên tiến nhất, chất lượng hàng đầu thế giới; (2) triển vọng nghề nghiệp cao; (3) chính sách định cư cởi mở dành cho người nước ngoài; (4) môi trường quốc tế đa dạng; (5) chi phí học tập phải chăng; (6) môi trường an toàn và lành mạnh;

Tỷ lệ đậu visa Canada khi đi theo chương trình du học chuyển tiếp lấy bằng Cử nhân Thương mại University Canada West cao không?

Khi chuyển tiếp sang học trực tiếp tại Canada, sinh viên sẽ nhận được thư mời nhập học, các giấy tờ hỗ trợ từ University Canada West trên cơ sở lộ trình học tập chuyển tiếp rõ ràng. Cùng với đó, sinh viên có sự đồng hành từ đơn vị tư vấn thị thực Canada chuyên nghiệp – Công ty Nguyệt Quế (Laurel Consult), giúp hỗ trợ và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ nhằm tối đa hóa cơ hội được cấp giấy phép du học và thị thực trong thời gian sớm nhất. Công ty Tư vấn Du học và Định cư Nguyệt Quế (tên tiếng Anh Laurel Consult) được sáng lập bởi cựu Quản lý Trung tâm tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada tại Hà Nội với hơn 12 năm kinh nghiệm trực tiếp xây dựng, quản lý và vận hành. Đây là cơ quan được ủy quyền duy nhất bởi Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hành chính cho đương đơn xin thị thực Canada toàn cầu. Laurel Consult có đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm dày dạn thông qua quá trình tiếp nhận và xử lý hơn 300.000 hồ sơ xin thị thực Canada các loại, trong đó hơn 80% là hồ sơ xin giấy phép du học.

Đi du học tại Canada có được làm thêm không?

Trong khuôn khổ chương trình học chuyển tiếp NBS-UCW, với chương trình học kéo dài trên 6 tháng, sinh viên NBS được phép đi làm thêm trong và ngoài khuôn viên trường UCW. *Lưu ý tuân thủ các quy định về thời gian làm thêm cho sinh viên quốc tế tại Canada theo từng thời điểmi nói chung. Có hai hình thức đi làm thêm tại Canada nếu như bạn đang là sinh viên quốc tế bao gồm on-campus (làm thêm trong khuôn viên trường), và off-campus (làm thêm ngoài khuôn viên trường). Tuy nhiên, trước đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin bao gồm: giấy phép du học của bạn có cho phép đi làm thêm hay không, số giờ làm thêm hợp pháp, v.v. Trước thời điểm 15/11/2022, sinh viên quốc tế được phép làm thêm không quá 20 giờ/ tuần. Do tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng tại Canada hiện nay, tạm thời từ 15/11/2022 đến 31/12/2023, sinh viên quốc tế không bị giới hạn bởi quy định trên. Tìm hiểu thêm về Kinh nghiệm làm thêm tại Canada.

Học phí có tăng thêm trong quá trình học chuyển tiếp lấy bằng Cử nhân Thương mại của University Canada West hay không?

Do các yếu tố khách quan như lạm phát hay yêu cầu của ngành học, đầu tư cơ sở vật chất, v.v. mà học phí tại University Canada West sẽ tăng khoảng 10 - 15% theo từng năm (tùy vào tình hình thực tế).

Sinh viên quốc tế của University Canada West có cơ hội định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp không?

Sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân Thương mại của University Canada West, sinh viên tốt nghiệp có thể nộp hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động sau tốt nghiệp (Post-Graduation Work Permit/ PGWP) với thời gian tối đa được ở lại Canada làm việc lên đến 3 năm. Người được cấp PGWP được phép làm việc toàn thời gian hợp pháp cho bất kỳ nhà tuyển dụng nào tại Canada, được hưởng các phúc lợi xã hội của Canada. Đó là tiền đề mở ra cơ hội tích lũy kinh nghiệm và hoàn thành các điều kiện để trở thành Thường trú nhân Canada (Permanent resident) và nộp hồ sơ vào các chương trình định cư Liên bang hoặc tỉnh bang tại đây. Theo thống kê năm 2021, ¾ số sinh viên tốt nghiệp có Giấy phép lao động sau tốt nghiệp (PGWP) đã trở thành Thường trú nhân trong vòng 5 năm kể từ khi được cấp PGWP.

Chi phí sinh hoạt tại Vancouver có đắt đỏ không?

Chi phí sinh hoạt mỗi tháng cần bao nhiêu tiền phụ thuộc khá nhiều vào thói quen chi tiêu cũng như điều kiện tài chính của mỗi cá nhân, gia đình, trong đó các khoản này sẽ bao gồm chi phí thuê phòng, hóa đơn điện nước, ăn uống, di chuyển, các hoạt động mua sắm và vui chơi khác, v.v. Do Vancouver là một trong những thành phố lớn, sầm uất tại Canada, chính vì vậy mức chi phí sinh hoạt cũng sẽ cao hơn một chút so với các khu vực khác, trung bình vào khoảng 1500 CAD/ tháng (khoảng 26.000.000 VNĐ).

Có thể xin học bổng khi đang học tại University Canada West không?

Để hỗ trợ cũng như khích lệ tinh thần học tập của sinh viên quốc tế, University Canada West đưa ra các gói học bổng tương đối đa dạng. Tuy nhiên việc xét học bổng sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như thời gian ghi danh, kết quả học tập, chỉ tiêu học bổng, chính sách, v.v., do đó để được thông tin chi tiết và cập nhật hơn, bạn vui lòng liên hệ với Phòng tuyển sinh hoặc để lại thông tin tư vấn dưới đây nhé.

Sinh viên học tại University Canada West có thể sinh hoạt (ăn, ở, v.v.) trong campus của trường không?

Hiện tại, University Canada West không cung cấp ký túc xá cho sinh viên, tuy nhiên, trường đã hợp tác với đối tác 4stay để cung cấp cho sinh viên nhiều loại nhà ở và phòng trọ với giá cả phải chăng xung quanh khuôn viên trường và khu vực Greater Vancouver. Khi đặt phòng qua 4stay, sinh viên có thể tùy chọn chỗ ở, loại phòng, không cần đặt cọc và đảm bảo an ninh tuyệt đối. Ngoài ra, trong khu vực campus của trường có rất nhiều nhà hàng, canteen, quán cafe, v.v. rất thuận tiện cho việc ăn uống của sinh viên.

Đăng ký tư vấn

Tư vấn Chat