BUỔI GIAO LƯU CÙNG DOANH NGHIỆP TẠI GLOBAL TALK CHỦ ĐỀ: “EMPOWERING FUTURE LEADERS: EMBRACING EMPATHY AND CREATIVE THINKING FOR ORGANIZATIONAL SUCCESS”

08/04/2024
   Ngày 03/04/2024, Trường Kinh doanh Sài Gòn (SBS) đã tổ chức buổi nói chuyện siêu thú vị với chủ đề “Empowering future leaders: Embracing empathy and creative thinking for organizational success”.
   Sự kiện này nhằm mục đích mang đến cho sinh viên cơ hội học hỏi, khám phá những phẩm chất quan trọng cần thiết về năng lực lãnh đạo và sự sáng tạo trong tương lai. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ các diễn giả, cách cải thiện trong giao tiếp để hoạt động trong tổ chức và giúp chuẩn bị gì cho bản thân khi bước ra môi trường làm việc.
   Trường Kinh Doanh Sài Gòn chân thành cảm ơn Anh Trần Anh Thi, và Anh Lê Đình Thắng đã mang đến cho các bạn sinh viên SBS có góc nhìn đa chiều về tinh thần lãnh đạo, và từ đó, các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thêm về khả năng phát triển các kỹ năng lãnh đạo, tính cách và nhấn mạnh vào việc hiểu biết chính mình, và khả năng tạo ra sự thay đổi trong tổ chức.
   Thông qua sự kiện này có thể thấy được, tại SBS luôn ưu tiên và tạo điều kiện cho sinh viên để các bạn có cơ hội được chia sẻ, giải đáp những khúc mắc và có cơ hội trải nghiệm trong môi trường học tập thực tế và chuẩn quốc tế.
————————–
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Thông tin liên hệ:
️The Audri Building, Số 7, Đường Số 23, P. Tân Phú, Quận 7
Hotline +84 287 300 8068
Email admission@sbsedu.vn
Tư vấn Chat