CHÀO MỪNG CÁC BẠN TỪ TRƯỜNG TEMASEK POLYTECHNIC (SINGAPORE) ĐẾN THỰC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG KINH DOANH SÀI GÒN (SBS)

20/03/2024
   Sáng ngày 18/03/2024, Trường Kinh Doanh Sài Gòn (SBS) hân hạnh được đón tiếp cô Geraldine Ho (Giảng viên ngành Business) và 05 bạn sinh viên từ Trường Temasek Polytechnic – Singapore đến tham quan và bắt đầu thời gian thực tập của mình tại SBS.
   Buổi đón tiếp đã kết thúc với rất nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp cùng cô Geraldine và các bạn thực tập sinh đến từ Singapore. Cũng như giải đáp rõ hơn những thắc mắc của các bạn thực tập sinh Singapore về SBS và những công việc mà các bạn sẽ đảm nhận khi thực tập tại đây. Sau buổi đón tiếp, các bạn sinh viên thực tập đã được trải nghiệm buổi giao lưu cùng các sinh viên ngay tại lớp.
   Việc có mặt của các bạn sinh viên Singapore tại SBS, một lần nữa khẳng định những giá trị mà Trường Kinh Doanh Sài Gòn mang đến cho các bạn sinh viên khi theo học các chương trình học tại đây. Với chi phí vô cùng phải chăng, các bạn sinh viên đã có thể học tập tại một môi trường chuẩn quốc tế và có thể nâng cao khả năng thực chiến một cách tốt nhất, cùng cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tập đa dạng.
   Chúc các bạn thực tập sinh sẽ có một mùa thực tập thật suôn sẻ, năng động, hoàn thành xuất sắc công việc thực tập của các bạn và đặc biệt sẽ có thật nhiều kỷ niệm đẹp tại SBS nói riêng và Việt Nam nói chung.

————————–
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Thông tin liên hệ:
️The Audri Building, Số 7, Đường Số 23, P. Tân Phú, Quận 7
Hotline +84 287 300 8068
Email admission@sbsedu.vn
Tư vấn Chat