CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ HOÀN THÀNH HỌC KÌ ĐẦU TIÊN TẠI TRƯỜNG KINH DOANH SÀI GÒN SBS!

15/01/2024
Vào ngày 13/1 vừa qua, tại Trường Kinh Doanh Sài Gòn – SBS, đã diễn ra buổi lễ “Spring Orientation” đầy ấm cúng và trang trọng. Đây là một cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự khởi đầu của cuộc hành trình học tập tại SBS. Không chỉ đạt được thành tích học tập xuất sắc, mà các bạn còn tích cực tham gia vào các hoạt động câu lạc bộ và góp phần tổ chức các sự kiện tại trường.
Sự đóng góp của các bạn từ “Media Club“, “Event Club” và “Pioneer Club” trong việc tổ chức các hoạt động và sự kiện tại trường đã thể hiện tinh thần sáng tạo, sự tổ chức và khả năng làm việc nhóm của các bạn. Các buổi sự kiện tại trường đã trở nên vô cùng thành công nhờ sự tham gia và đóng góp từ chính các bạn.
Ngoài ra, đây còn là dịp để chúng ta gửi lời tri ân đến toàn thể giảng viên, nhân viên và đội ngũ hỗ trợ tại SBS đã luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên có một kỳ học đáng nhớ.
Một lần nữa, chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành học kỳ đầu tiên tại SBS. Chúng tôi tự hào về những thành tựu của các bạn và tác động tích cực mà các bạn đã mang đến cho cộng đồng học tập của Trường chúng ta. Chúc các bạn thành công trong các học kỳ tiếp theo và những thử thách sắp tới!
Cám ơn các bạn đã làm cho SBS trở thành một môi trường học tập thật đặc biệt!
Tư vấn Chat