CÙNG THEO CHÂN CÁC SINH VIÊN SBS TRAU DỒI KỸ NĂNG VÀ KHÁM PHÁ LỊCH SỬ TẠI DINH ĐỘC LẬP

21/03/2024
Ngày 20/03/2024 vừa qua, các bạn sinh viên của SBS đã có một chuyến đi thực tế vô cùng thú vị tại Dinh Độc Lập. Mục đích của chuyến đi này không chỉ là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể nâng cao được kỹ năng giao tiếp cùng các sinh viên quốc tế tại SBS mà còn mang đến cho các bạn những trải nghiệm học tập thực tế bên ngoài lớp, nâng cao kiến thức về di sản văn hoá và lịch sử hào hùng của dân tộc tại Dinh Độc Lập – một di tích lịch sử quan trọng, lưu giữ nhiều giá trị văn hóa và lịch sử Việt Nam.
Ngoài ra các bạn sinh viên có thể trau dồi thêm khả năng Tiếng Anh của mình với các bạn sinh viên quốc tế để trau dồi vốn từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp tự tin. Qua những cuộc trò chuyện, sinh viên SBS không chỉ học hỏi thêm về văn hóa của họ mà còn có cơ hội giới thiệu văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.
Thông qua buổi học ngoại khoá này có thể thấy được, Trường Kinh Doanh Sài Gòn (SBS) sẽ luôn ưu tiên và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập thực chiến và chuẩn quốc tế .
————————–
ADMISSION INFORMATION
CONTACT INFORMATION:
️The Audri Building, Số 7, Đường Số 23, P. Tân Phú, Quận 7
Hotline +84 287 300 8068
Email admission@sbsedu.vn
Tư vấn Chat