CÙNG THEO CHÂN SBSERs TRAO ĐỔI HỌC TẬP VÀ KHÁM PHÁ VĂN HOÁ TẠI THÁI LAN

20/03/2024
   Từ ngày 13/03/2024 đến 16/03/2024 vừa qua, các bạn sinh viên SBS đã có một chuyến Study Trip 3 ngày 2 đêm đầy ắp kỷ niệm tại Thái Lan. Mục đích chính của chuyến đi là tham quan và trải nghiệm môi trường học tập tại Rangsit University (RSU) – một trong những trường đại học tư thục hàng đầu Thái Lan.
   Nổi tiếng với chất lượng giáo dục xuất sắc và tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế, RSU đã thực sự gây ấn tượng với các bạn sinh viên SBS bởi khuôn viên rộng lớn, hiện đại cùng cơ sở vật chất tiện nghi, sự thân thiện của các giảng viên và các bạn sinh viên tại đây.
   Hơn thế nữa, các bạn còn có cơ hội giao lưu và tham gia các trò chơi cùng sinh viên Thái Lan. Qua những hoạt động này, các bạn không chỉ học hỏi thêm nhiều điều về văn hóa và con người Thái Lan mà còn trau dồi khả năng tiếng Anh và tiếng Thái của bản thân.
   Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng tại “Xứ sở chùa vàng” như chùa Wat Arun, Chinatown, Bảo tàng nghệ thuật MOCA, Trung tâm mua sắm ICON SIAM, và những khu chợ đêm sầm uất. Tất cả đều mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ và vô cùng ấn tượng.
   Chuyến Study Trip tại Thái Lan tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại cho các bạn sinh viên SBS vô vàn kỷ niệm đáng nhớ. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn mở rộng tầm nhìn, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ và trau dồi kỹ năng bản thân.
   Ngoài chuyến đi Study Trip tại Thái Lan lần này, các bạn sinh viên tại SBS cũng không dừng chân ở đây mà sẽ được trải nghiệm nhiều chuyến đi hơn nữa và ở nhiều nước hơn nữa. Điều này cũng có thể thấy được khi đã là một SBSERs các bạn sinh viên sẽ được nhà trường hỗ trợ hết mình để tạo điều kiện cho các bạn được va chạm thực chiến với những môi trường mới, đất nước mới, chuẩn quốc tế.
————————–
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Thông tin liên hệ:
️The Audri Building, Số 7, Đường Số 23, P. Tân Phú, Quận 7
Hotline +84 287 300 8068
Email admission@sbsedu.vn
Tư vấn Chat