HỘI THẢO DU HỌC ANH QUỐC CÙNG ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD

31/03/2024
Sáng ngày 28/03/2024, Trường Kinh doanh Sài Gòn vừa tổ chức một buổi Info Session đặc biệt với chủ đề “Du học Anh Quốc cùng Đại học Huddersfield” cùng với Mrs Trâm Nguyễn, đại diện tuyển sinh của Đại học Huddersfield tại Việt Nam vừa chia sẻ những thông tin cực kỳ hữu ích về việc du học tại trường.
Buổi thông tin giúp các bạn khám phá ngôi trường tuyệt vời này và tận hưởng cuộc sống sôi động trên khuôn viên trường. Mở khóa các chương trình Cử nhân bổ sung chuyên ngành Kinh doanh giúp nâng cao sự nghiệp của bạn với các chương trình chất lượng được thiết kế để thúc đẩy thành công của các bạn sinh viên.
Ngoài ra, trường còn có các chương trình học bổng hấp dẫn và Đại học Huddersfield sẽ cho các bạn sinh viên biết thêm về định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Hơn thế nữa, còn có những chia sẻ thêm các học bổng hấp dẫn và tư vấn định hướng ngành nghề, nhằm giúp các bạn sinh viên có sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho định hướng của bản thân cũng như là ước mơ du học ở Anh Quốc!
Tại Đại học Huddersfield sở hữu đội ngũ giảng viên tuyệt vời và giúp sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp ngay từ ngày đầu tiên. Họ am hiểu chuyên môn hầu hết giảng viên đều được cấp chứng chỉ, quá tuyệt vời! và có nhiều mối quan hệ với các công ty trong ngành, vì vậy sinh viên sẽ được học nhiều điều cho các công ty thực sự cần!
————————–
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Thông tin liên hệ:
️The Audri Building, Số 7, Đường Số 23, P. Tân Phú, Quận 7
Hotline +84 287 300 8068
Email admission@sbsedu.vn
Tư vấn Chat