HỘI THẢO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ VĂN HÓA TẠI VIỆT NAM DÀNH CHO SINH VIÊN MYANMAR

11/04/2024
   Ngày 07/04/2024 vừa qua, Trường Kinh Doanh Sài Gòn đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến dành cho sinh viên Myanmar để tìm hiểu thêm về cuộc sống của sinh viên tại Việt Nam và SBS. Trong hội thảo trực tuyến, sinh viên Myanmar đã được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình và cơ hội học bổng của SBS, cùng với nhiều cơ hội và hỗ trợ dành cho họ.
   Trong buổi gặp gỡ này, Thầy Hoàng Văn Cương – Giám đốc điều hành Trường Kinh Doanh Sài Gòn đã cung cấp cho các bạn sinh viên kiến ​​thức sâu hơn về giáo dục Việt Nam và cách SBS trở thành một môi trường thực chiến trong việc đào tạo và học tập tại đây.
Ngoài ra, các bạn còn có có hội được gặp gỡ các bạn sinh viên quốc tế hiện đang học tập và làm việc tại Việt Nam như:
   Chị Thinzar Lin – Tuyển sinh quốc tế tại SBS chia sẻ những suy nghĩ và kinh nghiệm của mình dành cho các sinh viên tiềm năng về quan điểm sống ở Việt Nam và cách vượt qua thử thách khi còn là du học sinh.
   Anh Putra Danial – Sinh viên quốc tế hiện đang thực tập tại Trường Kinh Doanh Sài Gòn đã chia sẻ về môi trường học tập tại SBS, và đưa ra một số mẹo nhỏ dành cho sinh viên Myanmar dưới góc nhìn của bản thân mình.
   Thông qua buổi giao lưu ấy, Trường Kinh Doanh Sài Gòn tự hào nỗ lực hơn nữa để mang lại nhiều cơ hội cho các sinh viên quốc tế tiềm năng trong tương lai! Cho thấy được các bạn sinh viên đã có thể học tập tại một môi trường chuẩn quốc tế và có thể nâng cao khả năng thực chiến một cách tốt nhất, cùng cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tập đa dạng.

————————–
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Thông tin liên hệ:
️The Audri Building, Số 7, Đường Số 23, P. Tân Phú, Quận 7
Hotline +84 287 300 8068
Email admission@sbsedu.vn
Tư vấn Chat