LỄ KÝ KẾT MOU GIỮA SBS VÀ ATS

26/04/2023
Vào ngày 26.4, tại cơ sở đào tạo của Trường Kinh doanh Sài Gòn đã có dịp được đón tiếp chị Nhi Trần – General Director và các đại diện đến từ ATS – Công ty tư vấn du học chuyên nghiệp diễn tại lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Kinh doanh Sài Gòn và ATS – Tư vấn Du học Chuyên nghiệp. Tại buổi lễ hai bên đã có những trao đổi về vấn đề ATS hợp tác phát triển và hỗ trợ sinh viên của SBS bao gồm:
– Tham gia vào quá trình định hướng và chuẩn bị hồ sơ du học cho các bạn sinh viên ngay từ những ngày đầu khi trở thành sinh viên của SBS.
– Giúp đỡ kết nối các sinh viên của SBS với network du học sinh tại Úc, giúp sinh viên không cảm thấy bỡ ngỡ khi bước sang môi trường học tập quốc tế.
– Xây dựng “góc Australia” tại trường Kinh doanh Sài Gòn – hỗ trợ cập nhật các thông tin mới nhất về du học cho các bạn sinh viên tại trường.
SBS x ATS
Là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, đại diện của tất cả các trường đại học Úc tại Việt Nam, sự hợp tác giữa ATS với SBS chắc chắn sẽ đem lại nhiều cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên của SBS, nhất là những bạn sẽ chuyển tiếp đi các trường của Australia.
Cùng đón chờ những hoạt động tiếp theo của ATS và SBS nhé!
Tư vấn Chat