LỘ DIỆN CÁC SẾP ĐẦU TIÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “SBS CAREER UP 2024 – MÙA 1”

20/01/2024
Chương trình thực tế 𝐒𝐁𝐒 𝐂𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 𝐔𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟒 được xây dựng dựa trên mục tiêu tạo cơ hội cho sinh viên năm nhất tiếp cận doanh nghiệp, sắp sửa khởi động vào ngày 𝟐𝟑 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝟏 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟒 với sự tham gia của các “Sếp” quyền lực đến từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Đây là cơ hội quý giá để các bạn sinh viên được tiếp cận với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, tài chính, marketing, từ đó trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng cần thiết để khởi đầu vững chắc trên con đường sự nghiệp.

Dưới đây là danh sách các “Sếp” sẽ đồng hành cùng SBS trong chương trình SBS Career Up 2024 – Mùa 1.

1. Chị Trần Ngọc Thảo – Founder của Group HR Talks – một cộng đồng HR với hơn 79.000 thành viên. Chị Thảo có hơn 10+ năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng. Hiện tại đang chị đang đảm nhiệm vị trí Senior Director tại công ty Asia White Collar và chị từng giữ vị trí Talent Acquisition Director tại công ty Vinfast và Deputy General Director tại công ty Pizza Hut Digital Ventures. Chị Thảo là một mentor giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Chị luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình trong ngành nhân sự với các bạn trẻ, giúp các bạn có thể tìm được công việc phù hợp với năng lực và sở thích.
2. Anh Nguyễn Nhựt Tài – Sales Manager tại Manulife Việt Nam và Founder của Golden Sea English Center. Anh Tài có 11 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm nhân thọ và 6 năm kinh nghiệm về mảng giáo dục và đào tạo. Anh Tài là một mentor năng động và sáng tạo, luôn tìm kiếm những cách thức mới để truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của mình.
3.Chị Nguyễn Thị Mơ – Founder và CEO của Abroader – Tổ chức giáo dục quốc tế cung cấp các chương trình thực tập và trao đổi cho sinh viên quốc tế đến Việt Nam từ 2014. Abroader nằm trong Top 15 Start-up – Forbes Vietnam và là đối tác của trường đại học hàng đầu từ Mỹ, Úc, Nhật Bản, Canada, Singapore như Đại học Princeton, Đại học Pennsylvania, Đại học Monash, Đại học Western Sydney. Chị Mơ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn du học. Chị là một mentor tận tâm và chu đáo, luôn mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ có được cơ hội học tập và phát triển tại nước ngoài.
4. Anh Đinh Trung Hiếu – Founder và CEO của Nuoa.io, công ty cung cấp những giải pháp báo cáo và quản lý tiên tiến về lượng khí thải nhà kính (GHG), hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giảm lượng khí thải carbon và tuân thủ các tiêu chuẩn ngành, tạo ra tác động tích cực đối với sự phát triển bền vững.
Anh Hiếu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp và kinh doanh. Anh là một mentor trẻ trung và nhiệt huyết, luôn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ theo đuổi ước mơ khởi nghiệp.
5. Anh Trần Minh Quân – Data & AI Team Lead tại Kyanon Digital – công ty công nghệ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và kỹ thuật phần mềm và nằm trong Top 10 Vietnam ICT Companies 2022. Hiện tại công ty có hơn 300 nhân viên và 3 văn phòng tại Việt Nam và Singapore và là đối tác đáng tin cậy của nhiều tập đoàn hàng đầu như Starbucks, Unilever, Central Retail và Asia Commercial Bank.
Anh Quân là mentor có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực dữ liệu và trí tuệ nhân tạo. Sự đồng hành của anh trong chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu rõ về lĩnh vực này và hỗ trợ cho việc xây dựng nền tảng về kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho con đường sự nghiệp.
6. Chị Hanna Ngô – CEO của Gofly Vietnam – Tổ chức giáo dục cung cấp khóa học tiếng Anh tại Philippines và cơ hội thực tập và việc làm ở các quốc gia khác như Philippines, Việt Nam, Đài Loan,… Go Fly Việt Nam có chi nhánh tại Hà Nội, TPHCM, Cao Hùng, Đài Bắc và là đối tác các trường hàng đầu tại Philippines như Winning English, CIA, HELP, Baci,…
Với sự dẫn dắt và hỗ trợ từ Quý doanh nghiệp đồng hành, chương trình SBS Career Up hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên năm nhất những trải nghiệm bổ ích và hiệu quả, giúp các bạn có thể tự tin bước vào con đường sự nghiệp.
————
𝐒𝐁𝐒 𝐂𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 𝐔𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟒 là chương trình thực tế được SBS tổ chức với mục tiêu tạo cơ hội sinh viên được tiếp cận với doanh nghiệp ngay từ năm Nhất. Trong cuộc thi, sinh viên sẽ được hướng dẫn xây dựng CV phù hợp với năng lực và định hướng nghề nghiệp, cũng như chuẩn bị kĩ năng phỏng vấn từ các Mentors có nhiều năm kinh nghiệm đến từ các công ty đầu ngành.
Chương trình gồm 3 vòng chính:
Vòng 1: Whose Career? – Khám phá định hướng: Tìm hiểu các ngành nghề thịnh hành, đắm mình vào thế giới việc làm đa dạng.
Vòng 2: Whose CV? – Xây dựng hồ sơ ấn tượng: Học cách viết CV, Resume, Cover Letter, tạo hồ sơ online “chất lừ” cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia.
Vòng 3: Whose Chance? – Tỏa sáng trước doanh nghiệp: Trải nghiệm phỏng vấn thực tế trong “Gameshow Whose Chance – phiên bản SBS”, thể hiện bản lĩnh và giành lấy cơ hội việc làm mơ ước.
Xem thêm chi tiết về chương trình 𝐒𝐁𝐒 𝐂𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 𝐔𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟒 tại link: https://sbsedu.vn/sbs-career-up-mo-khoa-tuong-lai-nghe…/
Truy cập Fanpage để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình.
Tư vấn Chat