LỚP ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SƠ CẤP CỨU DÀNH CHO SINH VIÊN SBS

12/04/2024
Sáng ngày 11/04/2024, Trường Kinh doanh Sài Gòn đã hợp tác với Survival Skills Việt Nam (SSV) tổ chức khóa đào tạo Sơ Cấp Cứu dành cho sinh viên của SBS.
   Trong buổi đào tạo có anh Hồ Thái Bình – Giám đốc tại Survival Skills Việt Nam, cựu du học sinh Úc tiêu biểu đã được chính phủ Úc vinh danh, đặc biệt, anh còn là Mentor của SBS, đã có những hướng dẫn về cách sơ cứu khẩn cấp (CPR) và chỉ ra cho lớp những lưu ý rất bổ ích để vận dụng vào thực tế. Ngoài ra, anh cũng đã đưa ra các ví dụ minh họa để giúp mỗi học viên hiểu rõ hơn về các bước thực hiện. Sinh viên cũng được trải nghiệm tập luyện sơ cứu khẩn cấp bằng búp bê giả để hiểu rõ hơn về kỹ thuật.
   Thông qua lớp học đào tạo sơ cấp cứu này, SBS muốn chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sinh viên khi đi du học, nếu gặp trường hợp khẩn cấp, các bạn sinh viên của SBS cũng có thể giải quyết tốt nhất.
   Một lần nữa, Trường Kinh Doanh Sài Gòn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đội ngũ Survival Skills Việt Nam và anh Hồ Thái Bình đã mang đến một lớp đào tạo rất bổ ích và đầy ý nghĩa.
————————–
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Thông tin liên hệ:
️The Audri Building, Số 7, Đường Số 23, P. Tân Phú, Quận 7
Hotline +84 287 300 8068
Email admission@sbsedu.vn
Tư vấn Chat