PRE-DEPARTURE WEBINAR – BUỔI GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU VỚI CÁC BẠN TÂN SINH VIÊN QUỐC TẾ TRƯỜNG SBS

08/12/2023
Ngày hôm nay, Pre-Departure Webinar đã diễn ra thành công với sự tham gia của các bạn tân sinh viên quốc tế của trường SBS. Tại buổi Webinar này, các bạn tân sinh viên đã được các anh chị khóa trước hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm cho hành trình du học tại Việt Nam sắp tới của các bạn như:
  • Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ và hành lý.
  • Thời gian transit trong chặng bay đến Việt Nam và cách duy chuyển ra sân bay.
  • Các tips để có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường sống và học tập tại Việt Nam.
Buổi Webinar còn có sự góp mặt của thầy Hoàng Văn Cương – Giám đốc điều hành trường Kinh doanh Sài Gòn và Đại diện phòng Đào Tạo & Công Tác Sinh Viên của trường đã giải đáp các thắc mắc của các bạn tân sinh viên về việc học và các hoạt động sinh viên trong tương lai cũng như cơ hội thực tập và việc làm sau tốt nghiệp.
Đặc biệt hơn là có sự tham dự của đại diện OAA Study – Mr. Emmanuel Ehizua để hỗ trợ và đưa ra lời khuyên cho các bạn tân sinh viên quốc tế về những lưu ý về hồ sơ, giấy tờ và những quy định khi học tại Việt Nam.
Trường SBS vô cùng phấn khởi để chào đón các bạn tân sinh viên quốc tế và xin chúc cho hành trình chinh phục tri thức của các bạn sẽ thật rực rỡ trong tương lai tại Việt Nam.
Tư vấn Chat