RECAP EVENT | COMPANY TOUR: KHÁM PHÁ TRỤ SỞ LÀM VIỆC CỦA MOMO

31/07/2023
Chiều ngày 28/8, các bạn sinh viên của SBS đã có cơ hội được tham quan trụ sở siêu xịn xò của start-up kỳ lân – Momo tọa lạc tại Phú Mỹ Hưng Tower. Không chỉ được tận mắt trải nghiệm văn phòng làm việc năng động, trẻ trung, thoải mái mà các bạn sinh viên còn được:
  • Gặp gỡ và trao đổi với chị Châu Trần – Senior Data Analyst tại MoMo để có cái nhìn rõ hơn về nghề Data Analytics – một trong những nhánh nhỏ của khối ngành Business vô cùng hot trên thị trường lao động trong tương lai.
  • Lắng nghe chia sẻ về những kinh nghiệm khi học Đại học, cơ hội việc làm của ngành Business, Marketing tại Momo và cách định hướng bản thân cho nghề nghiệp tương lai từ anh Bách Đỗ – Product Owner tại Momo.
  • Tham quan các phòng ban như: Product, ICT, Business và Back-Office giúp các em có cái nhìn rõ hơn về quy trình vận hành của một công ty Fintech.
Ngoài ra các em còn được trải nghiệm những tiện ích về cơ sở vật chất dành cho nhân viên tại khu phức hợp cung cấp các dịch vụ bao gồm ăn uống, giải trí, thể thao, nghỉ ngơi,…
Thông qua sự kiện lần này, các bạn học sinh đã bày tỏ sự thích thú và hào hứng khi được có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời tại đây. Bạn Linh Chi – Tân sinh viên ngành Marketing của SBS chia sẻ: “Em thấy tour tham quan của SBS ngày hôm nay rất hữu ích ạ. Em được mở mang kiến thức, gặp hai anh chị rất cute và giỏi nữa. Hôm nay em tiếp thu được nhiều lắm luôn”.
Hay bạn Thành Nam cũng hào hứng tâm sự: “Em nhận thấy đây là một cơ hội, một trải nghiệm có ích để sinh viên được mở mang tầm nhìn cũng như hiểu thêm về công việc hằng ngày của Momo, những chia sẻ của chị Châu và anh Bách sẽ giúp ích cho ngành học và định hướng của em sau này ạ! Em rất hài lòng với chuyến đi này và mong được trải nghiệm thêm những dự án mới mà trường SBS mang đến ạ!”
SBS xin chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đã dành thời gian tham gia sự kiện Company Tour lần này và đặc biệt là sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình của anh Bách Đỗ và công ty MoMo.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh của sự kiện hôm đó nha!!!
Tư vấn Chat