RECAP EXPERIENCE DAY TẠI TRƯỜNG KINH DOANH SÀI GÒN – SBS

04/04/2023

Vào cuối tuần vừa qua, sự kiện SBS – Experience day – một ngày trải nghiệm là sinh viên quốc tế tại Trường Kinh doanh Sài Gòn đã diễn ra tốt đẹp với sự tham dự của gần 200 học sinh THPT. Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên Saigon Business School có cơ hội được mở cửa chào đón các bạn học sinh đến tham quan và trải nghiệm cơ sở vật chất cùng phương pháp giảng dạy hướng đến thực chiến của Trường Kinh doanh Sài Gòn. Cũng tại sự kiện lần này, SBS đã có cơ hội được đón tiếp các đại diện từ các Trường Đại học Quốc tế:

Cùng các đại diện đến từ các công ty tư vấn du học và đào tạo tiếng Anh như:

Sự kiện SBS – Experience Day bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn: lớp học tương tác demo với các giảng viên quốc tế, hoạt động tư vấn chọn trường, chọn ngành của Trường Kinh doanh Sài Gòn và các trường Đại học đối tác Quốc tế cùng các trò chơi vận động thể chất đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều bạn học sinh THPT.

Các Lớp Học Demo Mang Tính Thực Tiễn

Các bạn học sinh đã có cơ hội được tham gia các lớp học thử cùng các giảng viên quốc tế với nhiều bộ môn như Soft Skills, Tiếng Anh, Product Marketing. Các lớp học đều gây ấn tượng mạnh cho các bạn sinh viên bởi tính tương tác cao giữa giảng viên và học sinh cùng các chủ đề hấp dẫn như:

  • Lớp học giải mã IELTS Speaking 7.0 cùng thầy Hồ Kính Đạt
  • Lớp học tìm hiểu về phương pháp giảng dạy theo công nghệ PLATFORM hiện đại của PTE Leader
  • Lớp học International Business Communication cùng cô Kimberly Jardin. 
  • Lớp học kinh doanh & marketing thực chiến được dẫn dắt bởi anh Bách Đỗ (Senior PM – Momo)
  • Lớp học softskill về kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian

Demo class

Tư Vấn Và Phỏng Vấn Học Bổng

Bên cạnh các hoạt động tư vấn đến từ Trường Kinh doanh Sài Gòn SBS và các trường Đại học đối tác, các em học sinh đã có cơ hội tham gia các cuộc phỏng vấn học bổng thử đến từ Saigon Business School. Tại đây các em sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu về việc phỏng vấn cũng như nắm nhiều thông tin chi tiết hơn về chương trình học bổng của Trường Kinh doanh Sài Gòn SBS.

Hoạt động tư vấn

Các Hoạt Động Trải Nghiệm Thú Vị

Đến với sự kiện SBS – Experience Day lần này, các bạn học sinh còn được tham gia vào các trò chơi vận động thể chất và trí não đầy thú vị đồng thời có cơ hội được tham quan cơ sở vật chất hiện đại của SBS. Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và các bạn sinh viên quốc tế.

 

Trò chơi tương tác

Nhìn lại, sự kiện lần này chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời để các bạn học sinh có thể giao lưu và trải nghiệm việc học thực tế môi trường đại học nói chung và tại SBS nói riêng. Hy vọng các bạn đã có những kỷ niệm khó quên tại SBS – Experience Day.

Để biết thêm thông tin chi tiết về SBS – Experience Day, vui lòng truy cập tại đây!

Tư vấn Chat