SBS EXPERIENCE DAY – AMAZING RACE ĐÃ QUAY TRỞ LẠI VỚI CÁC BẠN THPT DƯƠNG VĂN THÌ

26/03/2024
   Trong sự kiện SBS Experience Day – Amazing Race ngày 22/03/2024 vừa qua, 200 bạn học sinh đến từ trường THPT Dương Văn Thì đã được tham gia vào một ngày hội đầy sôi động và ý nghĩa tại Trường Kinh Doanh Sài Gòn – SBS.
   Tại đây, các bạn học sinh đã được tham gia nhiều hoạt động thú vị như trò chơi, tiết mục hoạt náo qua những chặng đua về đến đích cùng với những phần thưởng hấp dẫn. Không chỉ là dịp để vui chơi, trải nghiệm, mà còn là cơ hội để các bạn tìm hiểu về lộ trình học tập, định hướng nghề nghiệp và các chính sách học bổng hấp dẫn tại SBS.
   Hơn thế nữa, các bạn còn có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện với các giảng viên và sinh viên của trường, đặc biệt hơn là các bạn sinh viên người nước ngoài, để có thể tìm hiểu rõ hơn về môi trường học tập hiện đại, chuẩn quốc tế, và trải nghiệm chương trình đào tạo thực chiến tại SBS.
   Mong rằng sau hành trình này, các bạn học sinh sẽ hiểu rõ thêm về những ngành nghề định hướng giúp phát triển bản thân trong tương lai sau này.
   BTC xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của Quý Thầy cô và các bạn học sinh Trường THPT Dương Văn Thì đã giúp cho sự kiện Experience Day tại Trường Kinh Doanh Sài Gòn thành công tốt đẹp.
   Các bạn ơi, đừng quên theo dõi SBS để không bỏ lỡ những sự kiện hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị hơn nữa nhé.
————————–
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Thông tin liên hệ:
️The Audri Building, Số 7, Đường Số 23, P. Tân Phú, Quận 7
Hotline +84 287 300 8068
Email admission@sbsedu.vn
Tư vấn Chat