SBS Gây Ấn Tượng Mạnh Mẽ Tại Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh – Hướng Nghiệp 2024

04/03/2024

Ngày 3 tháng 3 năm 2024 – Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ kết hợp với Đại học Bách Khoa TP.HCM tổ chức đã thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên và phụ huynh tham dự. Trong số các gian hàng tham dự, Saigon Business School (SBS) nổi bật với sự chuyên nghiệp, chu đáo và những phần quà hấp dẫn.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp là sự kiện thường niên do báo Tuổi Trẻ kết hợp với Đại học Bách Khoa TP.HCM tổ chức. Sự kiện này nhằm cung cấp cho học sinh, sinh viên và phụ huynh thông tin về các trường đại học, cao đẳng và cơ hội học tập, việc làm sau khi tốt nghiệp.

SBS thu hút đông đảo học sinh

Gian hàng của SBS thu hút đông đảo học sinh ngay từ khi bắt đầu. Các bạn học sinh tỏ ra rất quan tâm đến các chương trình đào tạo, cơ hội học bổng và định hướng nghề nghiệp do SBS cung cấp.     Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của SBS đã giải đáp mọi thắc mắc của học sinh và phụ huynh một cách cặn kẽ và chu đáo.

SBS mang đến nhiều phần quà hấp dẫn

SBS mang đến chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị. Ngoài ra, tất cả các học sinh đến tham dự gian hàng SBS đều nhận được một phần quà lưu niệm.

SBS – Lựa chọn uy tín cho tương lai

Trường Kinh Doanh Sài Gòn – Saigon Business School (SBS) là đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục EQUEST, cung cấp các chương trình Cử nhân về các ngành Quản trị Kinh doanh, Marketing và Khoa học dữ liệu trên cơ sở liên kết với các trường đại học trong top 3% thế giới như Macquarie & Deakin (Úc), University Canada West (Canada), Edinburgh Napier & Northampton (UK),.. Với chương trình đào tạo manh tính ứng dụng cao, sinh viên thường xuyên được tiếp cận với các vấn đề thực tế, nâng cao năng lực giải quyết vấn đề và tích luỹ kinh nghiệm thực chiến. Cùng đội ngũ giảng viên và mentor có nhiều kinh nghiệm thực tế đến từ doanh nghiệp, SBS cam kết mang đến cho học sinh môi trường học tập hiện đại, năng động và sáng tạo.

SBS đã có một ngày hội tư vấn tuyển sinh thành công vang dội. Sự kiện này là minh chứng cho sự uy tín, chất lượng và sự quan tâm của SBS đối với thế hệ trẻ.

————————–
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Thông tin liên hệ:
️The Audri Building, Số 7, Đường Số 23, P. Tân Phú, Quận 7
Hotline +84 287 300 8068
Email admission@sbsedu.vn

Tư vấn Chat