SBS THAM DỰ BUỔI TIỆC TRI ÂN VÀ VINH DANH ĐỐI TÁC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC DEAKIN

12/04/2024
   Ngày 8/4/2024, nhân dịp chuyến thăm và công tác tại Việt Nam của Giáo sư Iain Martin, Hiệu trưởng trường Đại học Deakin Úc, thầy Hoàng Văn Cương – Giám đốc điều hành Trường Kinh doanh Sài Gòn đã đại diện SBS tham dự buổi tiệc tri ân và vinh danh đối tác Việt nam của trường Đại học Deakin.
   Trong khuôn khổ chương trình, SBS đã được vinh danh là một trong số ít những đối tác chiến lược của trường Đại học Deakin tại Việt Nam, bên cạnh Đại học Quốc gia Tp. HCM (VNU HCM), Đại học Kinh tế TP. HCM, Đại học Sư phạm TP. HCM …
   SBS và trường Đại học Deakin đang triển khai chương trình liên kết 1+2 ngành Cử nhân Khoa học dữ liệu, theo đó sinh viên được học 1 năm tại SBS và 2 năm tại Đại học Deakin – trường nằm trong top 1% những trường đại học tốt nhất thế giới. Chương trình đã và đang thu hút nhiều sinh viên ưu tú và là một trong số ít các chương trình đào tạo chính quy về ngành khoa học dữ liệu được triển khai tại Việt Nam. Được biết những sinh viên đầu tiên từ SBS sẽ chuyển tiếp sang Đại học Deakin và có mặt tại thành phố Melbourne xinh đẹp từ học kỳ tháng 7 năm 2024 tới đây.
   SBS trân trọng cảm ơn Giáo sư Iain Martin, Hiệu trưởng; Giáo sư John Molony, Phó Hiệu trưởng, cùng các cán bộ, giảng viên của trường Đại học Deakin, nhất là của văn phòng đại diện trường Đại học Deakin tại Việt Nam đã nhiệt tình hỗ trợ để triển khai thành công chương trình liên kết ngành khoa học dữ liệu giữa SBS và Đại học Deakin.
Tìm hiểu thêm về chương trình Cử nhân khoa học Dữ liệu SBS – Deakin tại: https://sbsedu.vn/course/cu-nhan-khoa-hoc-du-lieu/
————————–
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Thông tin liên hệ:
️The Audri Building, Số 7, Đường Số 23, P. Tân Phú, Quận 7
Hotline +84 287 300 8068
Email admission@sbsedu.vn
Tư vấn Chat