SBS TIKTOK CHALLENGE | AI LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG ?

27/12/2023
Cuộc thi SBS Tiktok Challenge đã chính thức khép lại với sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh và sinh viên với niềm đam mê công việc sáng tạo nội dung trên nền tảng nội dung ngắn.
Trường Kinh Doanh Sài Gòn xin chúc mừng ba bạn xuất sắc nhất đã dành chiến thắng trong cuộc thi với những phần trình diễn tài năng vô cùng tuyệt vời và nhận về lượt tương tác “khủng” trên trang Tiktok của trường sbsedu.vn.
GIẢI NHẤT đã thuộc về bạn Nguyễn Hoàng Gia Hân học sinh trường THPT Dầu Tiếng, với tiết mục Đàn piano và hát cover ca khúc “Trước khi em tồn tại”.
GIẢI NHÌ đã thuộc về hai bạn Vũ Ngọc Mai Anh và Nguyễn Thiên Tứ với tiết mục Đàn piano và hát cover ca khúc “Chưa bao giờ”.
GIẢI BA thuộc về bạn Cao Huy An với tiết mục Guitar điện – “Wherever you are”.
Những phần quà bao gồm secret gift box, voucher học tiếng Anh và tiền mặt lên đến 3 triệu đồng cùng các suất học bổng hấp dẫn sẽ là những giải thưởng dành cho các quán quân của chúng ta trong cuộc thi.
SBS tự hào là bệ phóng tiếp sức cho các bạn theo đuổi đam mê công việc sáng tạo và muốn theo đuổi ngành Marketing trong tương lai.
Trường Kinh doanh Sài Gòn chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh THPT và sinh viên trong cuộc thi SBS Tiktok Challenge.
Tư vấn Chat