SỰ KIỆN SBS INFORMATION DAY 2024 TẠI TRƯỜNG KINH DOANH SÀI GÒN VỚI CHỦ ĐỀ “CHỌN NGÀNH, CHỌN NGHỀ, CHỌN TRƯỜNG THEO CÁCH CỦA GEN Z”

11/04/2024
   Vào sáng ngày 06/04/2024, tại Trường Kinh Doanh Sài Gòn đã diễn ra sự kiện SBS Information Day 2024, với chủ đề “Chọn ngành, chọn nghề, chọn trường theo cách của Gen Z”, sự kiện đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn học sinh lớp 12 ở các trường THPT.
   Tại sự kiện, các bạn học sinh đã có dịp gặp gỡ, trò chuyện và học hỏi từ ban lãnh đạo, các chuyên gia giáo dục, mentor từ doanh nghiệp, và được giao lưu cùng cả các bạn sinh viên đang học tập tại SBS
   Không chỉ thế, tại sự kiện này, đã có rất nhiều suất học bổng quý giá được trao đến cho các bạn học sinh tương lai đầy triển vọng của SBS. Và trường tin rằng đây là một trong những nỗ lực giúp tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên xuất sắc.
   Một lần nữa, Trường Kinh Doanh Sài Gòn chân thành gửi lời cảm ơn đến:
Các Ban Giám Hiệu đến từ các trường THPT tại HCM: trường THPT Thủ Đức, trường THCS-THPT Hồng Đức và trường Tiểu học-THCS-THPT Hoa Sen.
    Đại diện trường đại học liên kết: chị Phạm Trà My đến từ Macquarie University
   Đại diện các doanh nghiệp đối tác: anh DK Long tại Vietnam Is Awesome và anh Nguyễn Nhựt Tài đến từ Manulife     Diễn giả Thông Truyền Tin – người đã dẫn dắt chương trình trở nên thú vị và đầy cảm hứng.
   Cùng toàn thể các quý phụ huynh và các bạn học sinh đã đến tham dự sự kiện
    Thông qua sự kiện này, SBS hy vọng rằng các bạn học sinh sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và có thêm nhiều thông tin để có thể hiểu rõ hơn về Trường Kinh Doanh Sài Gòn. Đồng thời, các bạn cũng sẽ có thể đưa ra được lựa chọn chính xác hơn về con đường học vấn và ngành nghề của mình trong tương lai.    Hẹn gặp các bạn trong những sự kiện tiếp theo nhé!
————————–
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Thông tin liên hệ:
️The Audri Building, Số 7, Đường Số 23, P. Tân Phú, Quận 7
Hotline +84 287 300 8068
Email admission@sbsedu.vn
Tư vấn Chat