Talkshow: Gen Z Hội Nhập – Nghề Chọn Người Hay Người Chọn Nghề – SBS x Trường THPT Thực hành sư phạm Cần Thơ

13/02/2023

Việc định hướng chọn ngành, chọn nghề cho các bạn học sinh chưa bao giờ là dễ, đặc biệt là trong thời buổi phát triển của khoa học công nghệ và sự đa dạng nghề nghiệp được đẩy lên cao hơn bao giờ hết. Hiểu được nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh và các em học sinh THPT,  Trường Kinh doanh Sài Gòn SBS phối hợp với các trường THPT trên địa bàn cả nước quyết định tổ chức chuỗi Talkshow: “Gen Z Hội Nhập – Nghề Chọn Người Hay Người Chọn Nghề”

Đến với chuỗi sự kiện này, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ đến từ Thầy Hoàng Văn Cương – Giám đốc điều hành Trường Kinh doanh Sài Gòn SBS – người đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cùng với thầy J. David Armstrong – Chủ tịch Trường Kinh doanh Sài Gòn. Hai thầy sẽ là người giải đáp tất tần tật các thắc mắc của phụ huynh và học sinh trong việc:

  • Chọn ngành học sao cho đúng?
  • Phải làm như thế nào khi lỡ chọn sai ngành học?
  • Sự hội nhập ảnh hưởng gì đến việc chọn ngành nghề?

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thời gian: 18:00 – 19:00, Thứ 6 ngày 25/2

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến sự kiện có thể để lại thông tin ở form: https://forms.gle/RFczrv8GVyKvnB149

Trường Kinh doanh Sài Gòn SBS rất hy vọng được đồng hành với các bậc phụ huynh và các em học sinh THPT trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH CỦA CHUỖI TALKSHOW: “GEN Z HỘI NHẬP: NGHỀ CHỌN NGƯỜI HAY NGƯỜI CHỌN NGHỀ” đã diễn ra:

GEN Z HỘI NHẬP: NGHỀ CHỌN NGƯỜI HAY NGƯỜI CHỌN NGHỀ

GEN Z HỘI NHẬP: NGHỀ CHỌN NGƯỜI HAY NGƯỜI CHỌN NGHỀ GEN Z HỘI NHẬP: NGHỀ CHỌN NGƯỜI HAY NGƯỜI CHỌN NGHỀ GEN Z HỘI NHẬP: NGHỀ CHỌN NGƯỜI HAY NGƯỜI CHỌN NGHỀ

 

Tư vấn Chat