TRƯỜNG KINH DOANH SÀI GÒN HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN CÁC SINH VIÊN MYANMAR ĐẦU TIÊN CỦA KỲ HỌC MỚI

12/04/2024
Trong tuần đầu tiên của tháng 4, trường Kinh Doanh Sài Gòn đã có buổi chào đón 2 bạn Myanmar – những sinh viên Myanmar đầu tiên đến thăm quan và học tập tại SBS.    Các bạn sinh viên Myanmar rất ấn tượng với môi trường học tập hiện đại và năng động của SBS. Tại đây, các bạn được giải đáp rõ hơn những thắc mắc về SBS cũng như những chương trình liên kết với các đại học danh tiếng Macquarie & Deakin (Úc), University Canada West (Canada), Edinburgh Napier & Northampton (UK),…
Việc có mặt của các bạn sinh viên Myanmar tại SBS, một lần nữa khẳng định những giá trị mà Trường Kinh Doanh Sài Gòn mang đến cho các bạn sinh viên khi theo học tại đây. Với chi phí vô cùng phải chăng, các bạn sinh viên đã có thể học tập tại một môi trường chuẩn quốc tế và có thể nâng cao khả năng thực chiến một cách tốt nhất, cùng cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tập đa dạng.
Hy vọng sau buổi chào đón này, các bạn Myanmar sẽ hiểu rõ hơn về trường và chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm học tập thật đáng nhớ tại Trường Kinh Doanh Sài Gòn.
Tư vấn Chat