Trường Kinh doanh Sài Gòn – SBS đồng hành cùng chương trình hướng nghiệp “ĐỊNH VỊ BẢN THÂN” tại Pleiku

02/03/2024

Sáng ngày 02/3/2024, Trường Kinh Doanh Sài Gòn SBS vinh dự là nhà tài trợ cho chương trình hướng nghiệp “ĐỊNH VỊ BẢN THÂN” dành cho học sinh các trường THPT tại thành phố Pleiku.

Chương trình được tổ chức bởi Thành đoàn Pleiku và CLB Tiếng Anh tỉnh Bình Dương với mục tiêu giúp các bạn học sinh định hướng nghề nghiệp tương lai.

Sự kiện thu hút hơn 200 bạn học sinh tham dự, đặc biệt buổi Tọa đàm mang chủ đề “Định vị bản thân” được dẫn dắt bởi thầy Hoàng Văn Cương, Giám Đốc Điều Hành Trường Kinh Doanh Sài Gòn – SBS đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn học sinh, giúp các bạn hiểu rõ hơn về bản thân và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Trường Kinh Doanh Sài Gòn SBS tin rằng chương trình “ĐỊNH VỊ BẢN THÂN” đã góp phần định hướng tương lai cho các bạn học sinh Pleiku. SBS cam kết đồng hành cùng các hoạt động giáo dục, đào tạo, hỗ trợ thế hệ trẻ phát triển và thành công.

———–

Trường Kinh Doanh Sài Gòn – Saigon Business School (SBS) là đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục EQUEST, cung cấp các chương trình Cử nhân về các ngành Quản trị Kinh doanh, Marketing và Khoa học dữ liệu trên cơ sở liên kết với các trường đại học trong top 3% thế giới.
Thông tin liên hệ:
️The Audri Building, Số 7, Đường Số 23, P. Tân Phú, Quận 7
Hotline +84 287 300 8068
Email admission@sbsedu.vn
Theo dõi Fanpage của Trường để cập nhật thông tin tuyển sinh và chương trình học bổng trong năm 2024.
Tư vấn Chat