ĐẠI DIỆN TRƯỜNG KINH DOANH SÀI GÒN GẶP GỠ THAM TÁN, CHÁNH VĂN PHÒNG ĐẠI SỨ QUÁN NIGERIA TẠI VIỆT NAM

26/09/2023
Sáng 25/9/2023, Trường Kinh doanh Sài Gòn đã tới thăm và có cuộc gặp với ông Fimba Taruwhuba, Tham tán, Chánh Văn phòng Đại sứ quán Nigeria tại Việt Nam.
Tại buổi gặp, trong không khí thân mật, thầy Hoàng Văn Cương, đại diện SBS đã báo cáo với Đại sứ quán về chương trình hợp tác của nhà trường với các đối tác Nigeria, tình hình học tập và cuộc sống của các sinh viên Nigeria tại SBS. Được biết, hiện đang có 4 sinh viên Nigeria học tập các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Marketing, Khoa học dữ liệu tại SBS. Theo kế hoạch, một số sinh viên Nigeria mới cũng sẽ sang nhập học cho kỳ tháng 11 năm nay.
Phía Đại sứ quán đánh giá cao chất lượng đào tạo & các dịch vụ chăm sóc sinh viên của SBS và cho biết sẽ tích cực giới thiệu các chương trình đào tạo của SBS cho chính phủ và các bang tại Nigeria. Hai bên cũng bàn bạc một số chương trình đào tạo cho cộng đồng du học sinh Nigeria tại Việt Nam hiện nay.
Ngài Hassan Adamu Mamani, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nigeria tại Việt Nam cũng đã nhận lời mời và sẽ thu xếp để thăm SBS trong thời gian sắp tới.
Đại diện Trường Kinh doanh Sài Gòn gặp gỡ Tham tán, Chánh Văn phòng Đại sứ quán Nigeria tại Việt Nam
Tư vấn Chat