SBS thúc đẩy các dịch vụ hỗ trợ sinh viên du học toàn cầu

30/11/2023

Ngày 29/11/2023, Giám Đốc điều hành đại diện trường Kinh Doanh Sài Gòn – Saigon Businss School (SBS) có buổi trao đổi với ACB – Asia Commercial Bank (chi nhánh Nam Sài Gòn) về các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên của Trường Kinh doanh Sài Gòn – SBS chuyển tiếp du học.

Đại diện SBS gặp gỡ đại diện ACB tại campus quận 7 của SBS

Giữa muôn vàn các chương trình du học chuyển tiếp trên thị trường, tại sao Saigon Business School lại khác biệt? Lý do cơ bản nhất là vì dịch vụ hỗ trợ người học. Có muôn vàn con đường để đến được trời Tây, nhưng con đường qua SBS sẽ là con đường thuận lợi nhất, vì những lý do sau:

1. Sinh viên được tư vấn 1-1 về lộ trình chuyển tiếp, được chuẩn bị hồ sơ & thủ tục visa ngay từ khi mới vào trường. Sinh viên cũng luôn được đảm bảo lộ trình chuyển tiếp của mình là tối ưu nhất, ít thời gian chờ nhất.

Minh chứng gần đây nhất là một sinh viên của trường tuy mới nhập học từ tháng 9/2023, đáng lý ra phải sau 1 năm mới có thể hoàn thành chương trình giai đoạn đầu tại Việt Nam, nhưng vì muốn kịp thủ tục nhập học vào Đại học Deakin University (Úc) cho kỳ tháng 7 năm sau nên đã được SBS hỗ trợ học tăng tốc, ưu tiên những môn mà phía Deakin yêu cầu để đảm bảo bạn có thể kịp nộp hồ sơ vào tháng 4 và có visa sang Úc vào tháng 7/2024.

2. Sinh viên và gia đình tiết kiệm được nhiều ngân sách nhất, vì được nhà trường hỗ trợ hồ sơ xin mức học bổng ở mức tốt nhất, được tạo điều kiện tham gia các gói tín dụng du học ưu đãi hay đơn giản là được hỗ trợ các thủ tục thanh toán quốc tế một cách nhanh gọn với tỷ giá tốt. Sự hợp tác với ACB là một minh chứng cho điểm này.

3. Sinh viên được học tập trong một môi trường quốc tế, cùng giảng viên và sinh viên nước ngoài ngay từ Việt Nam, được chuẩn bị các kỹ năng học tập để tự tin “chiến đấu” khi chuyển tiếp ra nước ngoài.

Sinh viên còn học tiếng Anh dự bị đã phải làm việc nhóm cùng sinh viên Thái Lan, tham gia thực tập cùng sinh viên Singapore, khi lên chuyên ngành thì học cùng các bạn Nigeria. SBS có thể không phải là một trường có cơ sở vật chất ở đẳng cấp quốc tế, nhưng chắc chắn là một trong những trường đậm đặc chất quốc tế nhất về mặt con người.

4. Sinh viên được kết nối với cộng đồng du học sinh người Việt ở đất nước mà các bạn sẽ chuyển tiếp đi, được chuẩn bị kỹ lưỡng về văn hoá, được giới thiệu các cơ hội làm thêm, được tìm hiểu trước về các quy định pháp luật của nước sở tại, hay đơn giản là được mentor chia sẻ những bí kíp quan trọng để nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới.

Đội ngũ SBS tự hào vì đang mở ra con đường giúp các bạn Việt Nam cất cánh, mở mang bờ cõi trí tuệ của đất nước và tự tin cạnh tranh sòng phẳng trên phạm vi toàn cầu.

Sinh viên SBS tư vấn 1-1 về các thủ tục và quy trình chuyển tiếp du học Úc với đại diện của đối tác tư vấn du học ATS

Sinh viên SBS và sinh viên Đại Học Rangsit (Thái Lan) trong chương trình ASEAN ENGLISH BUDDY

Tư vấn Chat