MoU SIGNING CEREMONY: SBS x AMITY GLOBAL

08/03/2023

Chiều 7.3, tại cơ sở đào tạo của Trường Kinh doanh Sài Gòn đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Kinh doanh Sài Gòn và học viện Amity Global.

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Kinh doanh Sài Gòn và Học viện Amity Global

Buỗi lễ đã diễn ra với sự chứng kiến và có mặt của đại diện Học viện Amity Global gồm có:

 • Giáo sư Leon Choong, Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục Amity khu vực Đông Nam Á
 • Tiến sĩ Easwaramoorthy Rangaswamy, Hiệu trưởng Học viện Amity Singapore
 • Ông Gavin Chua, Phó Hiệu trưởng phụ trách Chiến lược & phát triển quốc tế
 • Ông Patrick Yu, Phó Giám đốc phụ trách phát triển quốc tế
 • Bà Ngô Hải An, Đại diện Học viện Amity tại Việt Nam

Và đại diện trường Kinh doanh Sài Gòn gồm:

 • Mr. David Armstrong, Phó Chủ tịch cấp cao – Tập đoàn Giáo dục EQuest, Chủ tịch – Trường Kinh doanh Sài Gòn
 • Thầy Hoàng Văn Cương, Giám đốc điều hành
 • Bà Nguyễn Thanh Xuân, Trưởng phòng tuyển sinh
 • Ông Hoàng Văn Lộc, Cán bộ tuyển sinh

Trường Kinh doanh Sài Gòn và Học viện Amity Global

Chương trình liên kết 2 + 1 giữa SBS và Học viện Amity Global

Trong buổi lễ, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ về chương trình liên kết 2 + 1, cho sinh viên tại SBS khi muốn chuyển tiếp qua Học viện Amity Global. Cụ thể, sinh viên học 2 năm tại SBS có thể chuyển tiếp sang Amity Singapore, học thêm 1 năm để nhận bằng Cử nhân. Ngoài bằng cấp bởi Học viện Amity, sinh viên có thể lựa chọn học tại Singapore để lấy bằng của các trường đại học Anh Quốc có liên kết với Amity, bao gồm Đại học London, Đại học Northampton và Đại học Teesside. 

Chương trình này mở ra cơ hội cho sinh viên Việt Nam có cơ hội được học và nhận bằng quốc tế danh giá với mức chi phí rất phù hợp (chỉ khoảng 400 triệu VNĐ học phí cho 3 năm học, chưa kể có thể thấp hơn nếu nhận được học bổng). Singapore cũng là một lựa chọn vừa gần gũi về mặt địa lý nhưng cũng rất hấp dẫn về mặt trải nghiệm. 

Trường Kinh doanh Sài Gòn và Học viện Amity Global

Triển khai các chương trình hợp tác đào tạo và marketing tại thị trường Việt Nam giữa SBS và Học viện Amity Global

Hai bên cũng trao đổi các biện pháp thúc đẩy hợp tác đào tạo, cùng triển khai các chương trình marketing tại thị trường Việt Nam, trong đó có những dự án quan trọng sẽ được thực hiện trong thời gian tới như:

 • Chương trình song bằng: cấp bằng Advanced Diploma in Business của Học viện Amity cho sinh viên SBS ngay từ khi kết thúc năm 2 ở Việt Nam. Với bằng cấp này, sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp đi tất cả các trường đại học trên thế giới; cũng như thêm một lợi thế lớn khi đi ứng tuyển vào các tập đoàn toàn cầu. 
 • Chương trình visiting lecture: hàng kỳ giảng viên của Amity tham gia giảng dạy, hướng dẫn assignment cho sinh viên SBS nhằm tạo trải nghiệm học tập quốc tế ngay từ khi các bạn còn ở Việt Nam. 
 • Các chương trình học bổng, ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên nhập học chương trình SBS – Amity trong năm 2023 như chuyến study tour ở Singapore dành cho các bạn sinh viên xuất sắc; giới thiệu sinh viên vào thực tập, làm việc cho các doanh nghiệp Singapore ở Việt Nam. 

Trường Kinh doanh Sài Gòn và Học viện Amity Global

Tại sự kiện, giáo sư Leon Choong, Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục Amity (khu vực Đông Nam Á) bày tỏ sự tự hào khi được hợp tác với một đối tác uy tín, có hệ sinh thái giáo dục toàn diện như tập đoàn EQuest, mong muốn thông qua chương trình hợp tác này, hai bên có thể tạo những điều kiện phát triển tốt nhất cho các em học sinh tài năng của Việt Nam.

Đồng quan điểm, ông David Armstrong, Phó Chủ tịch Tập đoàn EQuest khẳng định tiềm năng của học sinh Việt Nam và cám ơn Amity đã chia sẻ với EQuest trong sứ mệnh đào tạo các thế hệ công dân toàn cầu mới cho Việt Nam. 

Ông Hoàng Văn Cương, Giám đốc điều hành Trường Kinh doanh Sài Gòn SBS cam kết sẽ triển khai quyết liệt các chương trình hợp tác mà hai bên đã thống nhất trong thời gian tới và tích cực cùng phía Amity chuẩn bị cho khoá sinh viên đầu tiên dự kiến sẽ nhập học vào tháng 9 năm 2023.  

Trường Kinh doanh Sài Gòn và Học viện Amity Global

Cùng đón chờ những hoạt động tiếp theo của SBS và Amity Global các bạn nhé!

 

Tư vấn Chat