SBS CAREER UP – VÒNG 2 – Workshop “Your Career, Your Choice” cùng Chuyên gia nhân sự – Chị Trần Ngọc Thảo

08/02/2024

Ngày 2/2/2024, buổi Workshop “Your Career, Your Choice” cùng chị Trần Ngọc Thảo trong khuôn khổ chương trình SBS Career Up 2024, đã diễn ra thành công trong không khí sôi nổi, cởi mở, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tương tác trực tiếp với diễn giả và chia sẻ những băn khoăn của bản thân.

.
Điều khiến các bạn ấn tượng nhất trong buổi workshop đó chính là những câu chuyện thực tế và lời khuyên chân thành từ Chị Thảo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, Chị Thảo đã truyền cảm hứng và khuyến khích các bạn sinh viên dũng cảm theo đuổi đam mê và mục tiêu của bản thân.

Thông qua những chia sẻ của Chị Thảo, các bạn sinh viên đã có thêm động lực để:

– Xác định giá trị bản thân: sở thích, điểm mạnh, điểm yếu
– Chuẩn bị cho tương lai: nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm thực tế, rèn luyện kỹ năng mềm.

Ngoài ra chị Thảo còn chia sẻ:

– Bí quyết để chuẩn bị trước khi phỏng vấn: viết CV, tìm hiểu công ty, luyện tập trả lời câu hỏi, chuẩn bị trang phục phù hợp.

– Kỹ năng giới thiệu bản thân hiệu quả: nêu bật điểm mạnh, kinh nghiệm, thể hiện sự tự tin và năng động

Buổi workshop là một trải nghiệm ý nghĩa và bổ ích, giúp các bạn sinh viên có thêm niềm tin và sự tự tin để bước vào con đường sự nghiệp của mình.

.

Cảm ơn Chị Trần Ngọc Thảo đã mang đến buổi workshop “Your Career, Your Choice” ! và là Mentor đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chương trình SBS Career Up.

.

Chương trình 𝐒𝐁𝐒 𝐂𝐚𝐫𝐞𝐞𝐫 𝐔𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟒 là chương trình hướng nghiệp dành cho sinh viên năm nhất được tổ chức bởi Trường Kinh Doanh Sài Gòn. Với SBS Career Up 2024, Trường Kinh Doanh Sài Gòn hy vọng sẽ giúp các bạn sinh viên khám phá năng lực của chính mình, khơi dậy những bước đi đầu tiên, và tự mình đặt nền móng vững chắc cho hành trình xây dựng sự nghiệp sắp tới.

.

Hãy theo dõi Fanpage Trường Kinh Doanh Sài Gòn để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình nhé.

Tư vấn Chat