SBS TẶNG TOUR TRẢI NGHIỆM HÈ THÚ VỊ CHO HỌC SINH HOÀN THÀNH THỦ TỤC NHẬP HỌC TRONG THÁNG 5

12/04/2023

Các bạn học sinh chắc hẳn đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho việc thi cử. Hiểu được những áp lực mà các bạn đang phải trải qua, Trường Kinh doanh Sài Gòn (SBS) triển khai chương trình tặng tour trải nghiệm hè thú vị cùng SBS dành cho các học sinh nhập học từ 20/5 – 31/5 (nộp hồ sơ và đóng học phí thành công).

Tour trải nghiệm Nha Trang 3N2Đ cho các bạn học sinh hoàn thành học phí kỳ học đầu tiên từ 20/5 – 31/5

Các em học sinh đủ điều kiện nhập học và đóng học phí 1 học kỳ trong tháng thời gian quy định sẽ được tặng một tour trải nghiệm 3 ngày 2 đêm tại thành phố biển Nha Trang. Nha Trang nổi tiếng là một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời với nhiều địa điểm để du lịch và trải nghiệm nổi tiếng. Đây cũng là một trong thành phố biển có tính quốc tế cao nhất ở Việt Nam. Đến Nha Trang cùng SBS, các em sẽ không chỉ được tái tạo năng lượng trên các bãi biển tuyệt đẹp mà còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị cùng bạn bè quốc tế, vừa thưởng thức cảnh đẹp, món ăn ngon lại còn được bồi đắp những mối quan hệ mới. Đây chắc chắn sẽ một chuyến đi tuyệt vời để bắt đầu chặng hành trình học tập ở bậc đại học của các em phải không nào?

Thành phố biển xinh đẹp Nha Trang

Tour trải nghiệm Singapore 3N2Đ cho các bạn học sinh hoàn thành học phí từ 2 kỳ học trở lên từ 20/5 – 31/5 

Với các em học sinh đủ điều kiện nhập học và đóng học phí 2 học kỳ trở lên trong thời gian quy định, SBS sẽ tặng cho các em một tour trải nghiệm 3 ngày 2 đêm tại Singapore. Singapore là đất nước nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch như Sentosa Island, Gardens by the Bay, Marina Bay Sands… Đây cũng chính là thành phố nằm trong top 10 thành phố được ghé thăm nhiều nhất thế giới trong nhiều năm liền. Singapore còn là địa điểm có campus của Học viên Amity Global – một trong những trường đại học thân thiết của SBS nữa.

maria bay sand

Singapore

Thời gian diễn ra tour trải nghiệm hè là vào cuối tháng 7/2023. Học sinh hoàn thành nghĩa vụ học phí sẽ được cán bộ tuyển sinh của nhà trường liên hệ xác nhận và sắp xếp các thủ tục cần thiết để tham gia các tour trải nghiệm trên đây. 

TẠI SAO LẠI LÀ TOUR TRẢI NGHIÊM?

Trải nghiệm để có thể học hỏi

Tour trải nghiệm hè mà SBS tặng cho các em không chỉ là một chuyến đi tham quan giải trí mà còn là một cơ hội quý báu để các em trau dồi kỹ năng sống, kinh nghiệm thực tế và mở rộng tầm nhìn về thế giới.

Xây dựng tình bạn đồng trang lứa

Chuyến đi này là cơ hội để các em tạo ra những mối quan hệ mới, kết bạn với các bạn mới – những người sẽ đồng hành với các em trong những năm tháng Đại học tiếp theo và chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ.

Giải trí và thư giãn

Ngoài những hoạt động học tập và thực hành kỹ năng, chương trình còn mang đến những giây phút giải trí và thư giãn cho các em sau những tháng ngày học tập căng thẳng. Đồng thời, chương trình sẽ đưa các em đến những địa điểm mới lạ, giúp các em mở rộng tầm nhìn về thế giới và khám phá những nền văn hóa khác nhau.

Đối với phụ huynh, chương trình ưu đãi này còn là cơ hội để chăm sóc cho sự phát triển toàn diện của con em mình, giảm bớt các gánh nặng thi cử. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ trực tiếp với SBS để được tư vấn và hỗ trợ qua địa chỉ email info@sbsedu.vn hoặc hotline 028 7300 8068

 

Tư vấn Chat