SBS TẶNG TOUR TRẢI NGHIỆM HÈ THÚ VỊ CHO HỌC SINH HOÀN THÀNH THỦ TỤC NHẬP HỌC TRONG THÁNG 5

12/04/2023

Các bạn học sinh chắc hẳn đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho việc thi cử. Hiểu được những áp lực mà các bạn đang phải trải qua, Trường Kinh doanh Sài Gòn (SBS) triển khai chương trình tặng tour trải nghiệm hè thú vị cùng SBS dành cho các học sinh nhập học từ 20/5 – 31/5 (nộp hồ sơ và đóng học phí thành công).

Tour trải nghiệm Nha Trang 3N2Đ cho các bạn học sinh hoàn thành học phí kỳ học đầu tiên từ 20/5 – 31/5

Các em học sinh đủ điều kiện nhập học và đóng học phí 1 học kỳ trong tháng thời gian quy định sẽ được tặng một tour trải nghiệm 3 ngày 2 đêm tại thành phố biển Nha Trang. Nha Trang nổi tiếng là một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời với nhiều địa điểm để du lịch và trải nghiệm nổi tiếng. Đây cũng là một trong thành phố biển có tính quốc tế cao nhất ở Việt Nam. Đến Nha Trang cùng SBS, các em sẽ không chỉ được tái tạo năng lượng trên các bãi biển tuyệt đẹp mà còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị cùng bạn bè quốc tế, vừa thưởng thức cảnh đẹp, món ăn ngon lại còn được bồi đắp những mối quan hệ mới. Đây chắc chắn sẽ một chuyến đi tuyệt vời để bắt đầu chặng hành trình học tập ở bậc đại học của các em phải không nào?

Thành phố biển xinh đẹp Nha Trang

Tour trải nghiệm Singapore 3N2Đ cho các bạn học sinh hoàn thành học phí từ 2 kỳ học trở lên từ 20/5 – 31/5 

Với các em học sinh đủ điều kiện nhập học và đóng học phí 2 học kỳ trở lên trong thời gian quy định, SBS sẽ tặng cho các em một tour trải nghiệm 3 ngày 2 đêm tại Singapore. Singapore là đất nước nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch như Sentosa Island, Gardens by the Bay, Marina Bay Sands… Đây cũng chính là thành phố nằm trong top 10 thành phố được ghé thăm nhiều nhất thế giới trong nhiều năm liền. Singapore còn là địa điểm có campus của Học viên Amity Global – một trong những trường đại học thân thiết của SBS nữa.

maria bay sand

Singapore

The time of the summer experience tour is at the end of July 2023. Students who fulfill their tuition obligations will be contacted by the school's admissions officer to confirm and arrange the necessary procedures to participate in the above experience tours. 

WHY IS THE EXPERIENCE TOUR?

Experience to be able to learn

The summer experience tour that SBS gives the children is not only an entertainment trip but also a valuable opportunity for them to hone their life skills, practical experience and broaden their worldview.

Build peer-to-peer friendships

This trip is an opportunity for students to make new relationships, make new friends who will accompany them for the next years of University and share memorable experiences.

Entertainment and relaxation

In addition to learning activities and practicing skills, the program also brings moments of entertainment and relaxation for the children after months of stressful studying. At the same time, the program will take them to new places, helping them broaden their worldview and explore different cultures.

For parents, this incentive program is also an opportunity to take care of their children's comprehensive development and reduce exam burdens. 

For more information about the program, parents and students can contact SBS directly for advice and support via email. info@sbsedu.vn or hotline 028 7300 8068

 

Call Chat