TỔNG HỢP CÁC SỰ KIỆN TRONG TUẦN QUA TẠI SBS (20/2 – 26/2)

28/02/2023

Trong tuần vừa qua, Trường Trường kinh doanh Sài Gòn – SBS đã tổ chức và tham gia rất nhiều sự kiện nổi bật. Cùng điểm qua những thông tin và sự kiện nổi bật trong tuần vừa  qua nhé!

SBS ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI MS. NGỌC NGUYỄN- COUNTRY MANAGER CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHAMPTON ANH QUỐC

Mở đầu cho tuần mới đầy năng lượng, đại diện nhà trường đã vô cùng vinh hạnh tiếp đón và làm việc với Ms. Ngọc Nguyễn – Country manager của University of Northampton. Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi các hoạt động để phát triển chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh toàn cầu liên kết giữa SBS và UoN. Bên cạnh đó, hai trường cũng đã đề ra những kế hoạch trao đổi, tổ chức study trip giúp kết nối cộng đồng sinh viên 2 nước.

Sự kiện tiếp đón và làm việc với Ms. Ngọc Nguyễn - Country manager của University of Northampton

BIZTALK#1: “NHÀ BÀ NỮ” CÁN MỐC DOANH THU KỶ LỤC 430 TỶ ĐỒNG – SỨC MẠNH CỦA MARKETING TRUYỀN MIỆNG

 

Ngày 24.02 vừa qua, số đầu tiên của #Biztalk với chủ đề xoay quanh bộ phim điện ảnh ăn khách nhất hiện nay – Nhà Bà Nữ đã diễn ra thành công và thu hút hơn 50 bạn học sinh, sinh viên tham gia.

Sự kiện là buổi trò chuyện của 4 diễn giả đến từ những ngành nghề khác nhau với 4 góc nhìn riêng biệt về sự thành công của phim Nhà Bà Nữ. Các diễn giả đã đưa ra những phân tích từ sự thành công của case study marketing phim “Nhà Bà Nữ” và sức mạnh của ‘word-of-mouth’ “WOM” marketing. 

BIZTALK#1: ''Nhà Bà Nữ” và sức mạnh của ‘word-of-mouth’ “WOM” marketing

ENGLISH SPEECH CONTEST – HONG DUC PRIVATE SCHOOL

Vào tối ngày 23.2 và 24.2, đại diện Trường Kinh doanh Sài Gòn SBS – thầy Hoàng Văn Cương và cô Nguyễn Thanh Hương đã có mặt tại trường Trường Hồng Đức TP.HCM, để tham dự cuộc thi English Speech Contest dưới tư cách ban giám khảo.

Trong thời gian sắp tới, các bạn sẽ có cơ hội được học tập và rèn luyện thuyết trình bằng tiếng Anh trước đám đông tại Trường Kinh doanh Sài Gòn SBS. Hy vọng rằng trong khoảng thời gian này các bạn sẽ được đắm chìm trong môi trường quốc tế, phát triển khả năng tiếng Anh và trở thành nhà vô địch trong cuộc thi lần này.

Cuộc thi English Speech Contest

SBS x  NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP BÁO TUỔI TRẺ TP. HỒ CHÍ MINH

Chủ nhật ngày 26.2, Trường Kinh doanh Sài Gòn SBS đã có mặt tại Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM để tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp được tổ chức bởi báo Tuổi Trẻ và Bộ GD&ĐT. 

Tại ngày hội này, SBS đã có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện, tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc cho hàng trăm học sinh cũng như phụ huynh trước việc chọn ngành, chọn nghề, chọn trường.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp

SBS vẫn đang dành 100 suất học bổng dành cho học sinh Việt Nam  và quốc tế khi đăng ký xét tuyển tại Trường Kinh doanh Sài Gòn trong năm học này.

Một lần nữa, Trường Kinh doanh Sài Gòn SBS rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng các bạn học sinh trong những bước đi đầu tiên ở chặng đường mới sắp tới. Hãy liên hệ ngay với SBS để được tư vấn chi tiết về thông tin trường các bạn nhé!

 

 

Tư vấn Chat