Tổng hợp sự kiện tuần 7 (13/2 – 19/2)

20/02/2023

Tuần qua, Trường kinh doanh Sài Gòn SBS đã tham gia nhiều sự kiện thú vị cùng các đối tác. Các hoạt động này đều nhằm mục đích thể hiện giá trị cốt lõi của SBS trong việc tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội phát triển trong môi trường quốc tế. Cùng điểm qua những hoạt động đã diễn ra trong tuần qua cùng SBS nhé.

Trường Kinh doanh Sài Gòn SBS làm việc với Trường Đại học Gunma Nhật Bản

Đầu tiên, vào ngày 15.2 vừa qua, Trường Kinh doanh Sài Gòn đã vinh dự được đón tiếp giáo sư Takako Ochi – giám đốc quan hệ quốc tế của Trường Đại học Gumma Nhật bản. Trong buổi gặp mặt lần đầu tiên này, đại diện trường và giáo sư Takako Ochi đã có những chia sẻ thân mật về những mục tiêu chung và định hướng sắp tới. Chủ yếu là thảo luận việc trao đổi giữa sinh viên hai trường để thúc đẩy tính kết nối bền chặt.

SBS x Gunma Uni

SBS trao học bổng cho đội tuyển học sinh giỏi trường THPT chuyên Đại học Sư phạm hà nội

Tiếp nối đó là sự kiện vào 16.2, Giám đốc điều hành Trường SBS đã đến gửi lời chúc và trao các xuất học bổng giá trị đến các học sinh thuộc đội tuyển học sinh giỏi của Trường THPT Chuyên Sư Phạm. Qua đó cũng cho thấy phương châm hoạt động của Trường kinh doanh Sài Gòn SBS là luôn chú trọng tìm kiếm các học sinh tài năng để giúp các bạn phát huy tốt nhất năng lực của mình trong môi trường đổi mới, sáng tạo và quốc tế. 

SBS x THPT Chuyên dhsp Hà Nội

Trường Kinh doanh Sài Gòn SBS tham gia hội thảo về chiến lược thúc đẩy hoạt động nghiên cứu trong trường đại học

Cuối cùng của chuỗi hoạt động tuần qua, thầy Hoàng Văn Cương đã có mặt tại buổi hội thảo về Chiến lược thúc đẩy hoạt động nguyên cứu trong trường Đại học. Sự kiện được tổ chức bởi trường Đại học Macquarie – một trong những ngôi trường hằng đầu tại Úc, có hệ thống giáo dục liên kết với SBS. Tại sự kiện này, thầy Cương cùng Giáo sư Sakkie Pretorius – phó Hiệu trưởng trường đã có những trao đổi chi tiết về các hoạt động thúc đẩy giáo dục. Và nhờ đó, tạo thêm cho sinh viên của SBS nhiều cơ hội để phát triển hơn ở các thị trường ngoài nước.

SBS x Macquarie

Thông qua các sự kiện của tuần qua, có thể thấy nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Trường SBS trong việc tạo nên sự đa dạng cho chất lượng giảng dạy. Từ đó, giúp sinh viên có nhiều cơ hội để tiếp cận với nhiều nền giáo dục khác nhau. SBS mong muốn toàn thể sinh viên trường sẽ có thời gian học tập hiệu quả nhất khi đồng hành cùng trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh tại Trường Kinh Doanh Sài Gòn SBS, vui lòng truy cập vào fanpage SBS tại đây!

Tư vấn Chat