TRƯỜNG KINH DOANH SÀI GÒN PHỐI HỢP VỚI ĐẠI HỌC RANGSIT THÁI LAN ASEAN ENGLISH BUDDY PROGRAM

07/09/2023

ASEAN ENGLISH BUDDY PROGRAM

Bắt đầu từ tháng 9 này, Trường Kinh doanh Sài Gòn phối hợp với @Đại học Rangsit Thái Lan triển khai chương trình Asean English Buddy Program. 

Trong chương trình, sinh viên của hai trường sẽ được ghép nhóm (mỗi nhóm có 2 sinh viên Việt Nam + 2 sinh viên Thái Lan), cùng nhau làm việc nhóm về một đề tài nhất định trên cơ sở gợi ý của nhà trường. Ví dụ, thuyết trình về một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam và cách Marketing điểm đến đó cho du khách Thái Lan. 

Hình thức làm việc nhóm rất đa dạng mà đơn giản, có thể là họp định kỳ trên Zoom/ Google Meet, hoặc chat với nhau qua Facebook. Miễn sao các bạn phải tương tác, trao đổi với các bạn Thái Lan và tìm cách sử dụng được tiếng Anh càng nhiều càng tốt. 

Các nhóm sẽ được phân bảng theo trình độ, vào group A (với nhóm Elementary) và group B (với nhóm Intermediate). Buổi thuyết trình cuối cùng (Final presentation) sẽ được ghi nhận là 1 đầu điểm trong môn học tiếng Anh của các bạn học sinh, đồng thời được các thầy cô ở cả 2 trường chấm để chọn ra nhóm đạt giải.

Nhóm đạt giải nhất ở mỗi trình độ sẽ được tặng một chuyến Study trip tại Thái Lan. 

Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên Việt Nam giao lưu và củng cố Tiếng Anh thông qua việc thuyết trình và làm bài tập nhóm liên quan đến các vấn đề kinh doanh & marketing.

 

Tư vấn Chat