TRƯỜNG KINH DOANH SÀI GÒN GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI HỢP TÁC VỚI EDIBURGH NAPIER UNIVERSITY

06/01/2024

Ngày 5/1 vừa qua, Trường Kinh doanh Sài Gòn đã vinh dự được đón tiếp Ông Subra Singaram – Giám đốc khu vực Đông Nam Á đến từ Edinburgh Napier University, một trong 10 trường đại học hiện đại hàng đầu tại Vương Quốc Anh (Times/Sunday Times 2023), đến thăm và trao đổi về các kế hoạch hợp tác trong năm 2024.

Với mục tiêu đẩy mạnh các hoạt động mang lại nhiều lợi ích và cơ hội cho sinh viên được tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao và nhiều triển vọng nghề nghiệp trong năm 2024, chúng tôi đã có buổi trao đổi hiệu quả về:
– Các cơ hội giành học bổng toàn phần hoặc một phần tại Đại học Edinburgh Napier tại Scotland khi đăng kí các chương trình du học liên kết tại SBS.
Một loạt các sự kiện và workshop nơi bạn có thể học hỏi và giao lưu với các chuyên gia trong ngành hoặc từ cựu sinh viên.
Các cơ hội trải nghiệm chất lượng giáo dục và cuộc sống trên khuôn viên của Đại học Edinburgh Napier thông qua việc tham dự một lớp học thử (Demo Class) hoặc chuyến viếng thăm trường..
Một loạt các lợi ích và ưu đãi độc quyền cho sinh viên SBS khi đăng ký các chương trình do Đại học Edinburgh Napier cung cấp, như miễn giảm học phí, trợ cấp nhà ở, hỗ trợ visa và nhiều hơn nữa.
Trường Kinh Doanh Sài Gòn SBS trân thành cảm ơn ông Subra Singaram và Đại học Edinburgh Napier vì sự hỗ trợ và hợp tác trong năm 2024.
Hãy theo dõi SBS trên Fanpage và Website để cập nhật thông tin về các hoạt động và sự kiện mới nhất nhé.
*𝐕𝐞̂̀ 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐄𝐝𝐢𝐧𝐛𝐮𝐫𝐠 𝐍𝐚𝐩𝐢𝐞𝐫:
Được xếp hạng là trường đại học hiện đại hàng đầu số 1 tại Scotland (The Times Higher Education World University Rankings 2023).
Xếp hạng hàng đầu tại Edinburgh về sự hài lòng của sinh viên (NSS 2020, 2021, 2022 và 2023)
Cơ hội việc làm: Edinburgh Napier xếp thứ 9 ở Anh Quốc về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.
95% sinh viên ngành kinh doanh có việc làm sau 15 tháng tốt nghiệp
Vị trí lý tưởng: Đại học Edinburgh Napier tọa lạc tại thủ đô Edinburgh, Scotland, với giao thông thuận tiện, bao gồm đường sắt, đường hàng không và xe buýt giá rẻ. Điều này giúp sinh viên dễ dàng kết nối với phần còn lại của Scotland và Anh.
** Tham khảo thêm thông tin về Trường Đại Học Edinburg Napier : https://www.napier.ac.uk/
Tư vấn Chat