THÔNG BÁO TUYỂN SINH KỲ THÁNG 11 VÀ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CHUYỂN TRƯỜNG CHO THÍ SINH TỰ DO, SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC

09/09/2023

Trường Kinh doanh Sài Gòn – SBS thông báo tuyển sinh bổ sung kỳ tháng 11/2023 đồng thời dành thêm chỉ tiêu cho thí sinh tự do và sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong và ngoài nước có nguyện vọng chuyển sang học tập tại SBS.

Chuyên ngành đào tạo

Quản trị Kinh doanh, Marketing và Khoa học dữ liệu. 

Bằng cấp:

– Cử nhân Quản trị Kinh doanh, cấp bởi trường Đại học Northampton (Anh quốc)

– Cử nhân Thương mại chuyên ngành Quản trị Nhân lực hoặc chuyên ngành Marketing, cấp bởi trường Đại học Macquarie (Úc)

– Cử nhân Khoa học Dữ liệu, cấp bởi trường Đại học Deakin (Úc)

– Cử nhân Thương mại, cấp bởi trường Đại học Canada West (Canada)

– Cử nhân Marketing & Kinh doanh quốc tế, cấp bởi Học viện Amity Global (Singapore)

Đối tượng

Ngoài các thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2023, SBS cũng dành thêm chỉ tiêu cho những thí sinh tự do và sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong và ngoài nước có nguyện vọng học tập tại SBS.

Chính sách hỗ trợ chuyển đổi 

– Công nhận kết quả học tập và các tín chỉ thí sinh đã học tại trường cũ để rút ngắn thời gian học tập. 

– Giảm học phí tương ứng với số học kỳ sinh viên đã học tại trường cũ. Thí sinh đăng ký và làm thủ tục trong tháng 9/ 2023 còn được SBS tặng thêm học phí 2 học kỳ (2 kỳ tiếng Anh dự bị, hoặc 1 kỳ tiếng Anh dự bị & 1 kỳ chuyên ngành). 

Ví dụ: Sinh viên đã học 3 học kỳ tại trường cũ thì sẽ được giảm học phí 3 kỳ tại SBS, ngoài ra nếu đăng ký trong tháng 9 được giảm thêm 2 kỳ do SBS tặng, tổng cộng bạn được giảm học phí của 5 học kỳ. Thí sinh chỉ còn phải đóng học phí của số học kỳ còn lại. 

– Trường hợp thí sinh muốn chuyển tiếp đi du học và hoàn thành chương trình tại các trường đại học đối tác ở nước ngoài của SBS, các bạn sẽ được miễn phí hồ sơ và được nhà trường tài trợ toàn bộ chi phí xin visa du học, đồng thời đồng hành hỗ trợ cho tới khi bạn tốt nghiệp, có việc làm và tìm cơ hội định cư tại nước sở tại. 

Thời hạn đăng ký

Tới hết ngày 31/10/2023. Học kỳ tháng 11 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 6/11/2023. 

Link đăng ký xét tuyển: https://forms.gle/p3dsFK8juVByqSqN9 

 

Là trường đại học quốc tế thành lập bởi Tập đoàn giáo dục EQuest – tổ chức giáo dục tư nhân có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, với môi trường đào tạo quốc tế cùng giảng viên & sinh viên nước ngoài hay tại Việt Nam, cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp đào tạo thực chiến, gắn kết cùng doanh nghiệp trong từng môn học, SBS sẽ là nơi chắp cánh cho các ước mơ học tập, giúp bạn tiến dần hơn cơ hội công việc trên phạm vi toàn cầu. 

Hãy tham gia ngay chương trình hỗ trợ chuyển đổi của SBS để:

– Được học tập trong môi trường quốc tế, gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp.

– Được nhận bằng cấp quốc tế

– Được hỗ trợ chuyển tiếp du học, làm việc và định cư ở nước ngoài nếu muốn. 

Tư vấn Chat