Tại sao chọn chương trình?

Được học và tích luỹ sớm các tín chỉ đại học ngay từ khi đang học phổ thông (lên tới 1/3 chương trình). Nhờ đó có thể tốt nghiệp đại học từ tuổi 20, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Tiếp cận với các kiến thức về công nghệ, lập trình, xử lý dữ liệu (STEM) ngay từ lúc học THCS & THPT để chuẩn bị cho Đại học và công việc trong tương lai
Có cơ hội chuyển tiếp học tập tại Anh, Úc, Canada, Singapore và các trường Đại học và Cao đẳng trực thuộc Tập đoàn giáo dục EQuest, đặc biệt là trường Đại học Deakin (Úc) - đối tác chiến lược bảo trợ chuyên môn của chương trình, top 1% các trường đại học tốt nhất trên thế giới.
Hỗ trợ hồ sơ visa và thủ tục chuyển tiếp du học ngay sau khi kết thúc bậc THPT
Chuẩn bị IELTS/PTE, kỹ năng học tập bằng Tiếng Anh
Hỗ trợ tìm kiếm việc làm và định cư ở nước ngoài
Mô hình học tập online linh hoạt trên nền tảng học trực tuyến MegaUni của EQuest, kết hợp với các buổi học trực tiếp cùng giảng viên và mentor.
Được tham gia các dự án thực tế, tham quan doanh nghiệp tập đoàn lớn (Momo, Cốc Cốc, FPT, Manulife, Vinamilk...)
Được sử dụng tiện ích các cơ sở học tập offline của trường Đại học Deakin và SBS ngay tại Việt Nam
Được nhận chứng nhận hoàn thành (certificate) của SBS - Deakin Alliance program

Chương trình đào tạo

Chương trình du học sớm của SBS – Deakin gồm 8 môn học, nằm trong chương trình đào tạo năm nhất của khoá Cử nhân Khoa học dữ liệu (Bachelor of Data Science) do trường Đại học Deakin cấp bằng. Mỗi môn học được diễn ra trong 3 thời gian tháng. Học viên tham gia học trực tuyến trên nền tảng MegaUni của Tập đoàn EQuest kết hợp với các buổi học trực tiếp cùng giảng viên và mentor. Sau mỗi môn, học viên được nhận chứng nhận hoàn thành (certificate) của SBS - Deakin Alliance program. Các chứng nhận này có giá trị công nhận tín chỉ học viên đã học để chuyển đổi khi chuyển tiếp sang Đại học Deakin và các trường đối tác khác.

https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2023/08/Python.jpg

Môn 1: Introduction to Programming (Giới thiệu về lập trình)

Môn học đầu tiên sẽ giúp sinh viên khám phá tư duy lập trình và tiếp xúc với một ngôn ngữ lập trình phổ biến ngày nay – Python. Trong khóa học này, sinh viên sẽ không chỉ học cách tư duy theo cách lập trình mà còn có cơ hội làm quen với ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ này. Đây là bước đầu quan trọng để xây dựng nền tảng lập trình và chuẩn bị cho việc nâng cao kiến thức trong tương lai.

https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2023/08/Java.jpg

Môn 2: Object-oriented programming (Lập trình hướng đối tượng)

Trong môn này, sinh viên sẽ bắt đầu khám phá thế giới của lập trình hướng đối tượng thông qua ngôn ngữ Java. Việc làm quen với khái niệm này giúp xây dựng nền tảng kỹ năng lập trình, tạo điều kiện cho sự phát triển trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2023/08/data-analytics.jpg

Môn 3: Introduction to statistic and Data analytics (Giới thiệu về thống kê và phân tích dữ liệu)

Trong môn này, sinh viên sẽ được tìm hiểu về các khái niệm cơ bản của thống kê, từ việc mô tả dữ liệu đến khái niệm xác suất. Sinh viên sẽ học cách sử dụng các phương pháp thống kê để phân tích và hiểu dữ liệu. Bên cạnh đó, môn học còn tập trung vào cách trực quan hoá dữ liệu bằng các biểu đồ và đồ thị.

https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2023/08/Data_Science.jpg

Môn 4: Database fundamentals (Nguyên tắc cơ bản về dữ liệu)

Trong môn học này, sinh viên sẽ tìm hiểu về các hệ quản trị cơ sở dữ liệu phổ biến như MySQL hoặc PostgreSQL. Sinh viên sẽ học cách thiết kế cơ sở dữ liệu theo cách chuẩn mực, bao gồm việc xác định khóa chính, quan hệ và ràng buộc. Môn học này cũng giúp sinh viên hiểu về việc tối ưu hóa truy vấn và bảo mật dữ liệu.

https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2023/08/Data-Wrangling.jpg

Môn 5: Data Wrangling (Sắp xếp dữ liệu)

Trong môn này, sinh viên sẽ học cách làm việc với dữ liệu thô và chưa có cấu trúc. Sinh viên sẽ tìm hiểu về các kỹ thuật làm sạch dữ liệu, điều này bao gồm việc điền giá trị thiếu, loại bỏ dữ liệu không cần thiết và thống nhất định dạng. Sinh viên cũng sẽ học cách biến đổi dữ liệu để phù hợp với mục đích phân tích.

https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2023/08/Computer_Network.jpg

Môn 6: Computer network and communication (Mạng máy tính và truyền thông)

Trong môn học này, sinh viên sẽ đi sâu vào cách hoạt động của mạng máy tính. Sinh viên sẽ hiểu về kiến thức cơ bản như mô hình OSI, giao thức TCP/IP và cách thiết lập và duy trì mạng. Môn học cũng tập trung vào việc bảo mật mạng và cách ngăn chặn các mối đe dọa tiềm tàng.

https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2023/08/Computer_Science_AI.jpg

Môn 7: Introduction to Data Science & AI (Giới thiệu về Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo)

Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo giúp sinh viên bước vào lĩnh vực thú vị của khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo. Sinh viên sẽ tìm hiểu cách áp dụng các phương pháp này để tạo ra thông tin và hiểu biết từ dữ liệu.

https://sbsedu.vn/wp-content/uploads/2023/08/Data_Driven.jpg

Môn 8: Data-driven business (Quản trị doanh nghiệp dựa trên dữ liệu)

Trong môn này, sinh viên được học cách thức sử dụng dữ liệu để ra quyết định trong các hoạt động kinh doanh trọng yếu như sales, marketing, nhân sự, tài chính.

Mentors & Giảng Viên

Với định hướng giáo dục trải nghiệm, SBS luôn cố gắng xây dựng đội ngũ mentor với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực chiến

Mentor Đỗ Bách

Mentor Đỗ Bách

Senior Product Owner tại MoMo; Co-Founder tại Packsy; Guest Lecturer tại Đại học Fulbright Việt Nam

Thầy Nguyễn Đức Thành

Thầy Nguyễn Đức Thành

Tiến sĩ ngành Computer Science – Wollongong University, Australia; Giảng viên cao cấp về Computer Science tại Deakin University; Nghiên cứu sinh sau tiến sĩ tại Singapore University of Technology and Design

Mentor Dương Nguyên Bách

Mentor Dương Nguyên Bách

Senior Data Engineer tại MB AGEAS LIFE; cựu Business Intelligence Developer tại FPT Information System

Chi phí học tập

Học phí tính theo môn học:
8.800.000 VNĐ/môn
Học phí toàn chương trình:
70.400.000 VNĐ

Lưu ý:

Học sinh có thể lựa chọn học theo môn hoặc học theo toàn bộ chương trình

Cơ hội học bổng

Học sinh tại SBS sẽ có cơ hội được tiếp cận với vô vàn gói học bổng từ 30 – 100% tùy thuộc vào thành tích học tập, cũng như chính sách của trường theo từng giai đoạn.

Vui lòng liên hệ Phòng tuyển sinh hoặc để lại thông tin để được tư vấn cụ thể thêm về cơ hội học bổng Chương trình Du học sớm.

Đăng ký tư vấn
Cơ hội học bổng

Điều kiện nhập học

Để đảm bảo chất lượng, học sinh đăng ký tham gia khóa học cần đảm bảo điều kiện:

Đang là học sinh THCS & THPT
Điểm môn toán của năm học gần nhất đạt từ 7.0/10 trở lên

FAQs

Lợi thế khi lựa chọn chương trình học Du học sớm?

Chương trình du học sớm không chỉ giúp học sinh được làm quen với chương trình học tập theo chuẩn quốc tế, tích luỹ trước các tín chỉ của chương trình đại học, mà còn giúp các bạn một lộ trình tốt nhất để hiện thực hoá ước mơ du học, làm việc và định cư ở nước ngoài. Đặc biệt, với chuyên ngành Khoa học dữ liệu, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để làm việc và thực tập cho những tập đoàn toàn cầu ngay từ khi còn đang học, được tham gia những dự án lớn nhất, có sức ảnh hưởng sâu rộng nhất.

Có được lựa chọn học nhiều môn học trong cùng một thời gian không?

Tuỳ theo học lực và khả năng sắp xếp thời gian của học sinh, tại thời điểm nhập học, các mentor của SBS – Deakin Alliance program sẽ tư vấn và đưa ra lộ trình học tập hợp lý nhất với từng bạn.

Chương trình học được giảng dạy bằng ngôn ngữ nào?

Chương trình được triển khai song ngữ, vừa để giúp học sinh tự tin bắt kịp với các kiến thức nền tảng của Toán học, Lập trình và Khoa học dữ liệu; vừa có thể luyện tập và dần xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong quá trình học tập.

Mất bao lâu để hoàn thiện 1 môn học?

Mỗi môn học online kéo dài trong thời gian 3 tháng. Học sinh được cấp chứng chỉ chứng nhận bởi tập đoàn giáo dục EQuest sau khi hoàn thành môn học

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn
Tư vấn Chat