“INTERNATIONAL TEA DAY” EVENT ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI ENGLISH BUDDY

07/12/2023
Hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện International Tea Day ngày hôm qua. Các bạn học sinh và thầy cô có cơ hội được trao đổi văn hoá, chia sẻ những điệu nhảy của nước Nigeria và Việt Nam. Thêm nữa, chúng mình đã chia theo nhóm, dạy cho nhau nghe cách nói Tiếng Việt và Pidgin.
Nelson Mandela có nói: “Nếu bạn nói bằng ngôn ngữ mà người nghe được học, anh ta sẽ ghi nhớ bằng não bộ. Nếu bạn nói bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của anh ý, anh ý sẽ nhớ bằng cả trái tim.” Và ngày hôm qua, chúng mình đã nói những từ ngữ chạm thẳng đến trái tim của nhau qua việc học tiếng mẹ đẻ của các bạn Nigeria và ngược lại.
English Buddy chúng em xin chân thành cảm ơn thầy Hoàng Văn Cương, thầy Long Nguyễn, cô Ginny, chị Minh Anh và anh Phan Mai Quốc Tích đã dành thời gian tham gia sự kiện cùng chúng em.
Mong rằng các bạn học sinh Việt Nam sẽ yêu thích và tự tin nói Tiếng Anh hơn nhờ những sự kiện mà English Buddy tổ chức! Cảm ơn các bạn học sinh đã tham gia và hẹn gặp lại các bạn vào tuần tới!
Call Chat