SBS ORIENTATION WEEK | WELCOME DAY 14/8

17/08/2023

Sáng hôm nay 14/8, các bạn tân sinh viên K1 của SBS đã bắt đầu tuần học tập định hướng với hàng loạt các hoạt động thú vị.

Tập thể thầy cô và tân sinh viên trường SBS

Đầu chương trình, các bạn sinh viên đã được hoàn thành hồ sơ nhập học và nhận thẻ sinh viên cùng SBSers starter pack – chứng nhận mình đã trở thành một sinh viên SBS chính hiệu. Cũng tại đây, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ tiếp lửa từ các thầy cô đại diện trường và đại diện sinh viên quốc tế.

 

Các em học sinh lắng nghe những chia sẻ về hành trình học Đại học từ thầy Hoàng Văn Cương

Như một cột mốc lưu giữ dấu ấn những bạn sinh viên đầu tiên tại SBS, các bạn sinh viên đã được ký tên mình vào tấm bảng danh dự “SBS FRESHMEN – FALL 2023”. Bảng danh dự này sẽ được lưu giữ trong phòng truyền thống của SBS chứng nhận “những nhà tiên phong” tại Trường Kinh doanh Sài Gòn.

 

Các bạn học sinh kí tên vào Bảng Danh sự “SBS FRESHMEN – FALL 2023”

Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên còn được tham gia SBS Amazing Race – một trò chơi team building thú vị nhằm giúp các bạn làm quen với nhau và khám phá campus của SBS.

 

Các bạn sinh viên chiến đấu hết mình trong trò chơi SBS Amazing Race

Chia sẻ cảm nghĩ về chương trình ngày hôm nay, bạn Thu Uyên – tân sinh viên SBS đã thổ lộ: “Qua các hoạt động ngày hôm nay, em cảm thấy rất vui cũng như cảm nhận được những nỗ lực của nhà trường trong việc tạo điều kiện để bọn em có thể gắn kết và làm quen với nhau. Em rất ấn tượng với tinh thần mà giảng viên SBS đã truyền lại cho chúng em – Dám học, dám chơi và dám độc lập.”
Sẽ còn rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón các bạn tân sinh viên tại Orientation Week lần này,c ùng nhìn lại một vài hình ảnh của chương trình ngày hôm nay và chờ đợi các hoạt động sắp tới nha các bạn!!!!!!

 

Call Chat