Kế hoạch học tập chương trình MiniMBA Kỳ tháng 11/ 2023

15/10/2023

Tổng quan về chương trình

Chương trình MiniMBA được Trường Kinh doanh Sài Gòn (SBS) thiết kế trên cơ sở chắt lọc các năng lực và kinh nghiệm Quản trị của Tập đoàn EQuest trong hành trình 20 năm phát triển, từ những bước khởi nghiệp ban đầu cho tới khi trở thành một trong tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam, nhận hàng trăm triệu đô la đầu tư từ các quỹ đầu tư lớn của nước ngoài.

Là một phiên bản rút gọn của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), MiniMBA của SBS giúp học viên cập nhật những kiến thức quản trị hiện đại nhất trên các lĩnh vực hoạt động trọng yếu của doanh nghiệp, bao gồm: Marketing, Tài chính, Nhân sự, Phân tích số liệu kinh doanh (ra quyết định kinh doanh dựa trên dữ liệu). Đặc biệt, MiniMBA của SBS là một trong số ít các chương trình sau đại học về quản trị kinh doanh có đưa môn Khởi nghiệp vào chương trình đào tạo nhằm tháo gỡ những khó khăn, giảm bớt những sai lầm không đáng có và truyền cảm hứng, kinh nghiệm cho các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp.

Chương trình sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế, đang đảm nhận các vị trí quản lý chủ chốt tại SBS và Tập đoàn Giáo dục EQuest. Chương trình cũng được đồng hành bởi các trường đối tác quốc tế của SBS bao gồm Đại học Macquarie & Đại học Deakin (Úc), Đại học Canada West (Canada), Đại học Northampton (Anh quốc). Đây đều là các trường đại học uy tín, sở hữu những chương trình đào tạo MBA danh tiếng trên thế giới. Học viên tốt nghiệp MiniMBA tại SBS hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang chương trình MBA tại các trường đại học trên với nhiều ưu đãi về học phí & học bổng.

Ngoài học tập trên lớp, học viên MiniMBA của SBS còn thường xuyên được tham dự các chương trình thăm quan thực tế tại doanh nghiệp, gặp gỡ những doanh nhân nổi tiếng, được kèm cặp và huấn luyện bởi đội ngũ mentor giàu kinh nghiệm của nhà trường cũng như các trường đại học & doanh nghiệp đối tác.

Danh sách môn học

Chương trình MiniMBA của SBS có 5 môn, mỗi môn gồm 15 buổi lý thuyết và 1 tuần làm dự án thực tế hoặc bài tập tình huống. Học viên hoàn thành xong môn học nào sẽ được nhận chứng nhận hoàn thành môn học đó. Học viên tích luỹ đủ tất cả các môn trong chương trình sẽ được nhận chứng chỉ Global MiniMBA của SBS. Vui lòng click vào tên môn học dưới đây để xem nội dung chi tiết của từng môn:

Quản trị Marketing
Phân tích số liệu kinh doanh
Quản trị Nhân sự thời kỳ 4.0
Quản trị Tài chính
Khởi nghiệp

Lịch khai giảng kỳ tháng 11/ 2023

Tháng 11/ 2023, chương trình MiniMBA của SBS mở 2 lớp sau đây:

Tên môn Lịch học Hình thức Thời gian
1. Quản trị Marketing Tối thứ hai, tư, sáu 19h00 – 21h00 Online Bắt đầu: 20/11/2023 Kết thúc: 29/12/2023
2. Phân tích số liệu kinh doanh 13h30 – 16h30 Thứ bảy hàng tuần Online Bắt đầu: 25/11/2023 Kết thúc: 30/12/2023

 

Chính sách ưu đãi học phí nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn EQuest

Nhân kỉ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn EQuest, tất cả học viên đăng ký chương trình miniMBA của EQuest trong tháng 10 và 11 năm 2023 sẽ được giảm 50% học phí cho từng môn hoặc toàn khoá học, cụ thể như sau:
Gói Học phí gốc (VNĐ) Học phí sau ưu đãi (VNĐ)
Học phí toàn khoá MiniMBA 32.000.000đ 16.000.000đ
Học phí môn lẻ 7.000.000đ 3.500.000đ

Hạn chót đăng ký cho các lớp khai giảng kỳ tháng 11/2023 là ngày 15/11.

Hình thức đăng ký:

Học viên quan tâm theo học chương trình MiniMBA của SBS vui lòng điền thông tin học viên theo link sau: Form thông tin học viên MiniMBA SBS

Hồ sơ nhập học chính thức bao gồm:
1. Giấy tờ tuỳ thân (Căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hạn)
2. Bằng cấp cao nhất
3. Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, PTE, TOEFL, …) nếu có
Nhà trường nhận hồ sơ bản mềm qua email admission@sbsedu.vn
Thông tin liên hệ: Chị Nguyễn Thanh Xuân, Trưởng Ban Tuyển sinh, Điện thoại: 097 746 89 14

Xem thêm thông tin về chương trình trên website: https://sbsedu.vn/course/global-mini-mba/

Tư vấn Chat